Thời sự Thứ tư, 17/12/2008 09:51

Tổng Bí thư tiếp đoàn Duma Quốc gia Nga

Chiều 16/12, Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh đã tiếp ông Melnikov Ivan Ivanovic, Phó Chủ tịch thứ nhất Ủy ban Trung ương Đảng Cộng sản Liên bang Nga, Phó Chủ tịch Duma Quốc gia Nga, trưởng đoàn đại biểu Duma Quốc gia Nga đang ở thăm Việt Nam.

Ông Melnikov nhấn mạnh Đảng Cộng sản Liên bang Nga và các lực lượng chính trị chủ chốt trong Duma Quốc gia Liên bang Nga ủng hộ việc coi trọng và không ngừng phát triển quan hệ đối tác chiến lược với Việt Nam.

Ông bày tỏ vui mừng được đến thăm Việt Nam, tận mắt chứng kiến những thay đổi to lớn của Việt Nam trong công cuộc đổi mới và đánh giá cao những thành tựu và kinh nghiệm của Việt Nam, uy tín và vị thế của Việt Nam trong khu vực và trên thế giới.
 
Ông Melnikov cũng thông báo với Tổng Bí thư một số nét lớn về tình hình Liên bang Nga và kết quả Đại hội lần thứ XIII Đảng Cộng sản Nga gần đây; về kết quả tốt đẹp của các cuộc hội đàm, hội kiến với các nhà lãnh đạo Việt Nam trong chuyến thăm này.

Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh cảm ơn sự ủng hộ và giúp đỡ quý báu mà nhân dân Liên Xô trước đây, trong đó có cả nhân dân Liên bang Nga đã dành cho Việt Nam trong sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước.

Tổng Bí thư nhấn mạnh, trong thực hiện đường lối đối ngoại của mình, Việt Nam luôn coi trọng quan hệ với các nước bạn bè truyền thống, đặc biệt với Liên bang Nga; bày tỏ mong muốn Quốc hội hai nước, cũng như hai Đảng tăng cường hơn nữa quan hệ hợp tác, trao đổi kinh nghiệm, tạo điều kiện thúc đẩy quan hệ đối tác chiến lược Việt Nam-Nga ngày càng phát triển.

 

 Theo TTXVN/Vietnam+

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Khám phá ngôi chùa được mệnh danh Nam thiên đệ tam động
Rực rỡ những vườn hoa hướng dương ở Ninh Bình
Mênh mang làng chài Kênh Gà
Cố đô Hoa Lư- Kinh đô đầu tiên của Nhà nước phong kiến tập quyền

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả