Thời sự Chủ nhật, 18/01/2009 14:13

Tòa giám mục Phát Diệm chúc Tết Tỉnh ủy Ninh Bình

Ngày 16-1, đại diện giáo phận Tòa giám mục Phát Diệm đã đến chúc tết các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Sửu. Đồng chí Tạ Nhật Thới, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã tiếp đoàn.


Thay mặt giáo dân giáo phận Tòa giám mục Phát Diệm, linh mục Phạm Ngọc Khuê đã bày tỏ niềm vui trước sự quan tâm của tỉnh Ninh Bình đến công tác tôn giáo, tạo điều kiện thuận lợi để các hoạt động tôn giáo được diễn ra theo đúng pháp luật, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, các giáo dân tích cực hăng hái tham gia các phong trào phát triển kinh tế, xây dựng đời sống văn hóa tại địa phương, sống kính Chúa yêu nước.

Nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Sửu, thay mặt linh mục, giáo sỹ, tu sỹ, giáo dân giáo phận Phát Diệm, linh mục Phạm Ngọc Khuê đã chúc các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy một năm mới an khang, thịnh vượng, mong kinh tế - xã hội trong tỉnh tiếp tục phát triển, các Nghị quyết của Đảng  ngày càng đi vào cuộc sống,  phục vụ cho lợi ích, quyền lợi của nhân dân.

Thay mặt Tỉnh ủy, đồng chí Tạ Nhật Thới đã thông báo cho Đoàn những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội nổi bật của tỉnh trong năm qua để thông qua Đoàn chuyển đến bà con giáo dân trong giáo phận cùng phấn đấu hơn nữa cho cuộc sống ngày càng ấm no, hạnh phúc. 

Đồng chí nhấn mạnh trong những thành tích chung ấy có sự đóng góp của bà con giáo dân, nhất là việc giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tăng cường đoàn kết lương - giáo để phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo.

Đồng chí khẳng định trong năm qua, những đề nghị chính đáng, phù hợp với chính sách, pháp luật của bà con giáo dân đã được tỉnh chấp thuận, tạo điều kiện triển khai thực hiện, tạo động lực để mọi người hăng hái thi đua phát triển kinh tế - xã hội.

Bước sang năm mới 2009, đồng chí Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy mong muốn các linh mục, tu sỹ và bà con giáo dân sẽ thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, góp phần hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.
 
Quỳnh Thu

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Khám phá ngôi chùa được mệnh danh Nam thiên đệ tam động
Rực rỡ những vườn hoa hướng dương ở Ninh Bình
Mênh mang làng chài Kênh Gà
Cố đô Hoa Lư- Kinh đô đầu tiên của Nhà nước phong kiến tập quyền

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả