Tin tức Thứ bảy, 09/03/2019 19:25

Tổ chức giao lưu “Gia đình không khói thuốc”

Nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, chiều 8/3, Hội Phụ nữ thị trấn Bình Minh phối hợp tổ chức giao lưu “Gia đình không khói thuốc” cho cán bộ, hội viên trên địa bàn thị trấn.

Chương trình giao lưu với sự tham gia của 2 đội chơi và trải qua 3 phần thi, gồm: Thử tài của bạn, điều tôi biết và phần thi hùng biện.

Các đội thi đã tham gia trả lời những câu hỏi của Ban giám khảo về tác hại của thuốc lá; truyền tải những thông điệp, quy định của pháp luật về phòng, chống tác hại của thuốc lá; các biện pháp xây dựng môi trường làm việc, gia đình, thôn xóm văn hóa, không khói thuốc...

Với nhiều câu hỏi hay, ý nghĩa, buổi giao lưu về “Gia đình không khói thuốc” nhằm thông tin sâu rộng những tác hại của thuố lá đối với sức khỏe con người, cùng nhau xây dựng môi trường sống và làm việc trong lành, văn minh.

Đặc biệt, qua buổi giao lưu là dịp để các thành viên, hội viên phụ nữ sẽ là những tuyên truyền viên tích cực trong tuyên truyền, vận động người thân trong gia đình và cộng đồng nói không với thuốc lá, tránh xa thuốc lá, từng bước giảm dần việc hút thuốc lá, bảo vệ sức khỏe bản than, gia đình và cộng đồng, giảm nguy cơ bệnh tật và tử vong do hút thuốc lá chủ động và thụ động.

Hạnh Chi

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

“Dục Thúy Sơn”- ngọn núi mang trên mình nhiều áng văn thơ cổ
Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long
Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi
Mùa lau trắng Tràng An

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả