Hội Nạn nhân chất độc da cam/đioxin tỉnh sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2019

Hội Nạn nhân chất độc da cam/đioxin tỉnh sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2019

26/06/2019 14:30

Ngày 26/6, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin (NNCĐDC) tỉnh tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Dự hội nghị có lãnh đạo Ủy ban MTTQ VN tỉnh, Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Hội Chữ thập đỏ tỉnh.

Tuổi trẻ Nho Quan sôi nổi các hoạt động tình nguyện

Tuổi trẻ Nho Quan sôi nổi các hoạt động tình nguyện

25/06/2019 08:14

Thời gian qua, bám sát tình hình của thanh niên và nhiệm vụ chính trị của địa phương, các cấp bộ Đoàn huyện Nho Quan đã triển khai phong trào thanh niên tình nguyện với nhiều hình thức sáng tạo, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia, qua đó đã mang lại những kết quả thiết thực.

Một gương mặt tiêu biểu trong phong trào hiến máu tình nguyện

25/06/2019 08:11

Với thành tích 32 lần hiến máu, anh Phạm Hồng Minh, Chỉ huy phó Ban Chỉ huy Quân sự phường Ninh Khánh (thành phố Ninh Bình) vinh dự được Ban chỉ đạo Quốc gia vận động hiến máu tình nguyện tôn vinh là 1 trong 100 gương mặt tiêu biểu trong phong trào hiến máu tình nguyện (HMTN) toàn quốc năm 2019 nhân kỷ niệm ngày Quốc tế người hiến máu (14/6). Đây là lần thứ hai, anh Phạm Hồng Minh được vinh danh và hiện anh là người hiến máu nhiều nhất tỉnh Ninh Bình.

Khởi công xây dựng nhà "Mái ấm tình thương" cho hội viên phụ nữ

Khởi công xây dựng nhà "Mái ấm tình thương" cho hội viên phụ nữ

23/06/2019 18:44

Hội Phụ nữ xã Ninh Vân (huyện Hoa Lư) vừa phối hợp với Nhà máy xi măng Long Sơn tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà "Mái ấm tình thương" cho gia đình chị Đào Thị Liên ở thôn Vũ Xá, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư.

Công an thành phố Ninh Bình tổ chức chương trình hoạt động vì cộng đồng

Công an thành phố Ninh Bình tổ chức chương trình hoạt động vì cộng đồng

23/06/2019 10:43

Ngày 22/6, UBND phường Đông Thành phối hợp với Công an thành phố Ninh Bình, tổ chức chương trình hoạt động vì cộng đồng, tuyên truyền phòng ngừa tội phạm, bảo đảm TTATGT, TTĐT và cấp căn cước công dân, làm hộ khẩu cho nhân dân trong phường. Tham gia chương trình có đại diện lãnh đạo Đoàn thanh niên Công an tỉnh, Công an thành phố Ninh Bình, lãnh đạo các xã, phường trên địa bàn thành phố.

Góp phần tô đẹp truyền thống đất và người Ninh Bình

22/06/2019 18:21

Ninh Bình hiện có gần 170 sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp đang làm nhiệm vụ nơi biên giới, hải đảo, vùng có điều kiện kinh tế đặc biệt khó khăn. Phát huy truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ và truyền thống của quê hương, những sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp con em Ninh Bình luôn nỗ lực cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Quân đội và nhân dân giao phó, góp phần vào công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc; tô thắm thêm hình ảnh, truyền thống tốt đẹp của đất và người Ninh Bình.

Thư viện tỉnh tăng cường phục vụ nhu cầu đọc sách của thiếu nhi trong dịp hè

Thư viện tỉnh tăng cường phục vụ nhu cầu đọc sách của thiếu nhi trong dịp hè

22/06/2019 17:25

Kỳ nghỉ hè thường là thời điểm mà trẻ trông đợi nhất, nhưng cũng khiến không ít phụ huynh “đau đầu” làm thế nào để con, em mình có một mùa hè vui tươi, ý nghĩa nhất. Với nỗ lực góp phần tạo ra hoạt động bổ ích cho trẻ trong dịp hè, Thư viện tỉnh cũng đã tăng cường cơ sở vật chất, nhân lực và nguồn sách, báo phong phú để phục vụ nhu cầu đọc sách, qua đó hình thành thói quen đọc sách cho các bạn đọc “nhí”.

Truyền thông về thiên tai và quyền của người khuyết tật trong cộng đồng

22/06/2019 15:18

Ngày 21/6, tại Nhà văn hóa bản Mét, xã Kỳ Phú (huyện Nho Quan), Hội Người khuyết tật tỉnh tổ chức chương trình truyền thông lồng ghép các vấn đề thiên tai và quyền của người khuyết tật trong cộng đồng cho đại diện người khuyết tật trên địa bàn huyện Nho Quan.

 Giải Việt dã thành phố Ninh Bình năm 2019

Giải Việt dã thành phố Ninh Bình năm 2019

22/06/2019 15:15

Ngày 22/6 tại khu vực Nhà thi đấu TDTT tỉnh, UBND thành phố Ninh Bình tổ chức Giải Việt dã thành phố Ninh Bình năm 2019. Dự khai mạc có: lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Ninh Bình; đại diện phòng Quản lý TDTT (Sở Văn hóa và Thể thao); Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh; các ban, ngành, đoàn thể của thành phố...

Câu lạc bộ TDTT người cao tuổi thành phố Ninh Bình kỷ niệm 20 năm thành lập

Câu lạc bộ TDTT người cao tuổi thành phố Ninh Bình kỷ niệm 20 năm thành lập

21/06/2019 14:24

Sáng 21/6, Câu lạc bộ TDTT người cao tuổi thành phố Ninh Bình kỷ niệm 20 năm thành lập.

Đài Truyền thanh thành phố Ninh Bình: Không ngừng nâng cao chất lượng các chương trình phát sóng

Đài Truyền thanh thành phố Ninh Bình: Không ngừng nâng cao chất lượng các chương trình phát sóng

21/06/2019 08:41

Trong những năm qua, Đài Truyền thanh thành phố Ninh Bình đã không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng các chương trình, tuyên truyền kịp thời chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, cổ vũ phong trào thi đua yêu nước tại địa phương, trở thành “cầu nối” giữa cấp ủy Đảng, chính quyền với quần chúng nhân dân, góp phần thực hiện hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn, xây dựng thành phố Ninh Bình ngày càng văn minh, hiện đại.

Diễn đàn "Ngôi nhà an toàn cho trẻ" tại phường Tây Sơn

Diễn đàn "Ngôi nhà an toàn cho trẻ" tại phường Tây Sơn

20/06/2019 17:45

Chiều 20/6, tại Nhà văn hóa phường Tây Sơn, Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Tam Điệp phối hợp với phường Tây Sơn tổ chức Diễn đàn "Ngôi nhà an toàn cho trẻ".

Khai mạc giải bóng đá nhi đồng thành phố Tam Điệp năm 2019

Khai mạc giải bóng đá nhi đồng thành phố Tam Điệp năm 2019

18/06/2019 15:49

Ngày 18/6 tại Sân bóng đá cỏ nhân tạo (tổ 11, phường Bắc Sơn, thành phố Tam Điệp), Ban tổ chức giải bóng đá nhi đồng thành phố tổ chức Khai mạc giải bóng đá nhi đồng thành phố Tam Điệp năm 2019. Dự khai mạc có: lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao; lãnh đạo UBND thành phố Tam Điệp; các phòng, ban, ngành, đoàn thể của thành phố; lãnh đạo các xã, phường...

Yên Khánh: Xây dựng và phát triển văn hóa toàn diện

Yên Khánh: Xây dựng và phát triển văn hóa toàn diện

18/06/2019 08:17

Thực hiện Nghị quyết số 33-NQ/TW, ngày 9/6/2014 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) về “Xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước” và Nghị quyết số 10-NQ/TU, ngày 26/6/2017 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về “Xây dựng và phát triển văn hóa, con người Ninh Bình đến năm 2020, định hướng đến năm 2030, đáp ứng yêu cầu hội nhập và phát triển bền vững”, Ban Thường vụ Huyện ủy Yên Khánh đã ban hành Chương trình hành động số 19, ngày 18/8/2014, đồng thời quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện toàn diện, đồng bộ các mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp trong Chương trình hành động, đạt được nhiều kết quả quan trọng, góp phần tích cực trong xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của huyện.

Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh với công tác phòng, chống bạo lực gia đình

18/06/2019 08:12

Xác định rõ bạo lực gia đình (BLGĐ) là nguyên nhân chính gây tổn thương về vật chất và tinh thần đối với phụ nữ, khiến cuộc sống của họ gặp nhiều khó khăn. Từ đó, Hội LHPN tỉnh đã tích cực triển khai nhiều hoạt động nhằm tuyên truyền, phổ biến các nội dung các quy định của pháp luật liên quan đến công tác phòng, chống BLGĐ, đồng thời, xây dựng các hoạt động cụ thể, thiết thực để giúp đỡ, hỗ trợ cho các nạn nhân BLGĐ.

1  2  3  4  5  ...  Trang cuối  
Xem bài theo ngày        

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Động Am Tiêm
Sắc màu Tam Cốc
Cồn Nổi - Công trình vượt biển
Độc đáo mùa bướm rừng Cúc Phương

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả