UBND tỉnh họp phiên thường kỳ tháng 5

UBND tỉnh họp phiên thường kỳ tháng 5

09/05/2017 17:24

Chiều ngày 9/5, UBND tỉnh tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 5 để đánh giá tình hình kinh tế -xã hội tháng 4 và 4 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 5 năm 2017. Đồng chí Đinh Chung Phụng , TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chủ trì hội nghị.

Trao 800 con vịt trời giống cho 8 hội viên nông dân phát triển kinh tế

Trao 800 con vịt trời giống cho 8 hội viên nông dân phát triển kinh tế

09/05/2017 15:02

Vừa qua, Hội Nông dân tỉnh đã tổ chức hội nghị chuyển giao khoa học kỹ thuật và hỗ trợ giống vịt trời cho các hộ nông dân của các huyện, thành phố đăng ký xây dựng mô hình chăn nuôi vịt trời.

Giải ngân nguồn vốn quỹ hỗ trợ nông dân

Giải ngân nguồn vốn quỹ hỗ trợ nông dân

09/05/2017 14:35

Vừa qua, tại hội trường UBND phường Đông Thành, thành phố Ninh Bình, Hội nông dân tỉnh đã phối hợp với Ban điều hành Quỹ hỗ trợ nông dân giải ngân vốn vay Quỹ hỗ trợ nông dân từ nguồn vốn của Trung ương.

Giá lợn giảm sâu, không chỉ người chăn nuôi gặp khó

Giá lợn giảm sâu, không chỉ người chăn nuôi gặp khó

08/05/2017 08:48

Giá lợn đi xuống không chỉ khiến người chăn nuôi điêu đứng mà cả những tiểu thương kinh doanh thịt lợn cũng chật vật vì ế ẩm; các đại lý cám, thuốc thú y cũng không thu hồi được nợ, doanh số giảm sút.

Hội nghị đánh giá công tác GPMB dự án Xây dựng Quảng trường và Tượng đài Đinh Tiên Hoàng đế

Hội nghị đánh giá công tác GPMB dự án Xây dựng Quảng trường và Tượng đài Đinh Tiên Hoàng đế

07/05/2017 16:25

Ngày 5/5, UBND thành phố Ninh Bình tổ chức hội nghị họp bàn, đánh giá về tình hình thực hiện công tác GPMB dự án Xây dựng Quảng trường và Tượng đài Đinh Tiên Hoàng đế. Đồng chí Tống Quang Thìn, TVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị. Cùng dự có lãnh đạo các sở, ngành liên quan.

Lãnh đạo UBND tỉnh kiểm tra sản xuất tại huyện Yên Mô và huyện Yên Khánh

Lãnh đạo UBND tỉnh kiểm tra sản xuất tại huyện Yên Mô và huyện Yên Khánh

07/05/2017 15:41

Ngày 6/5, đồng chí Đinh Chung Phụng, TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã đi kiểm tra một số mô hình sản xuất nông nghiệp ở huyện Yên Khánh và Yên Mô. Cùng đi có lãnh đạo Sở NN&PTNT tỉnh.

Thanh niên Khánh Hồng xung kích phát triển kinh tế

07/05/2017 09:33

Những năm qua, phát huy tinh thần xung kích và tình nguyện của tuổi trẻ, Đoàn xã Khánh Hồng (Yên Khánh) đã có nhiều hoạt động thiết thực, hỗ trợ thanh niên tham gia phát triển kinh tế, làm giàu ngay trên mảnh đất quê hương.

Thỏa ước lao động tập thể, cần đảm bảo quyền lợi cho người lao động

04/05/2017 09:15

Tham mưu cho các doanh nghiệp thương lượng, ký kết thỏa ước lao động tập thể với những khoản có lợi cho người lao động luôn là vấn đề được các tổ chức công đoàn quan tâm và tích cực thực hiện trong thời gian qua. Nhưng một vấn đề cần quan tâm hơn nữa, đó là làm thế nào để xây dựng được một bản thỏa ước lao động tập thể thực sự có chất lượng, đảm bảo được lợi ích cho người lao động chứ không đơn thuần chỉ là sao chép Luật.

Hội Phụ nữ huyện Nho Quan: Tích cực hỗ trợ hội viên phát triển kinh tế

Hội Phụ nữ huyện Nho Quan: Tích cực hỗ trợ hội viên phát triển kinh tế

03/05/2017 09:09

Thông qua các phong trào thi đua, với những giải pháp sáng tạo, thiết thực, thời gian qua, Hội Phụ nữ huyện Nho Quan đã tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững, từng bước cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống của phụ nữ, Qua đó thu hút, tập hợp hội viên, đồng thời nâng cao hiệu quả hoạt động của tổ chức Hội...

Đổi thay ở xã Chính Tâm

Đổi thay ở xã Chính Tâm

03/05/2017 09:00

Chính Tâm là một xã vùng xa, đặc biệt khó khăn của huyện Kim Sơn, với 83,5% dân là đồng bào giáo dân. Trong những năm gần đây, được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và các cấp chính quyền, đặc biệt là các chương trình hỗ trợ giảm nghèo nhanh, bền vững, xây dựng nông thôn mới, cùng tinh thần đoàn kết, chung sức xây dựng quê hương của bà con lương – giáo trong xã, diện mạo Chính Tâm đã từng ngày thay da đổi thịt, đời sống của người dân đã có bước phát triển đáng kể.

Khuyến khích doanh nghiệp đầu tư xây dựng, quản lý các công trình cấp nước sạch nông thôn

Khuyến khích doanh nghiệp đầu tư xây dựng, quản lý các công trình cấp nước sạch nông thôn

03/05/2017 08:41

Những năm gần đây, hoạt động quản lý và cấp nước sạch nông thôn trên địa bàn tỉnh đã có nhiều thay đổi theo chiều hướng tích cực, thu hút các doanh nghiệp tham gia tiếp nhận và đầu tư hiệu quả các công trình cấp nước tập trung, giúp cho hàng nghìn người dân được sử dụng nguồn nước sạch. Đẩy mạnh xã hội hóa, kêu gọi nguồn lực từ các doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân đang được coi là hướng đi giúp đẩy nhanh việc hoàn thiện hệ thống cung cấp nước sạch nông thôn.

Người cựu chiến binh làm giàu từ mô hình đa canh

Người cựu chiến binh làm giàu từ mô hình đa canh

01/05/2017 08:32

Ông Mai Văn Dự, hội viên Hội CCB xã Khánh Tiên, huyện Yên Khánh là người đã mạnh dạn đầu tư và thực hiện thành công mô hình đa canh kết hợp nuôi cá và trồng cây ăn quả, thu về hơn 150 triệu đồng mỗi năm.

Làm giàu hiệu quả trên vùng đất khó

Làm giàu hiệu quả trên vùng đất khó

30/04/2017 07:48

Sinh năm 1970, quê gốc Gia Viễn nhưng anh Đinh Văn Diễn đã có hơn 20 năm khai hoang phục hóa tại vùng đất đồi núi phường Bắc Sơn (thành phố Tam Điệp), biến hơn 2 ha đất cằn cỗi thành mô hình trang trại ngút ngàn xanh tốt với đa dạng các loại cây trồng con nuôi, cho thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi năm.

Kim Sơn: Chủ động phương án di dân vùng bãi bồi khi xảy ra bão lũ

28/04/2017 08:38

Kim Sơn có 18km bờ biển nằm giữa hai cửa sông lớn là sông Đáy và sông Càn. Đó là lợi thế lớn để phát triển kinh tế biển song lại là điểm yếu trong công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN). Để đảm bảo an toàn về tài sản và tính mạng cho người dân địa phương, hàng năm, huyện Kim Sơn đã xây dựng kế hoạch di dân vùng bãi bồi, giao nhiệm vụ cụ thể cho các ngành, các xã triển khai thực hiện, nhất là khi xảy ra mưa bão.

Tháng Tư trên các công trình, nhà máy

Tháng Tư trên các công trình, nhà máy

28/04/2017 08:27

Những ngày tháng Tư lịch sử, trong không khí thi đua của các cấp, các ngành, địa phương, đơn vị hướng về chào mừng kỷ niệm 42 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2017) và ngày Quốc tế Lao động 1/5, đội ngũ công nhân viên chức và người lao động trong toàn tỉnh cũng dấy lên phong trào thi đua lao động sản xuất tại các khu, cụm công nghiệp, các nhà máy, xí nghiệp trong tỉnh cũng đang đẩy nhanh tiến độ thi công các hạng mục công trình với khí thế và quyết tâm cao, phấn đấu hoàn thành kế hoạch, mục tiêu đề ra 6 tháng đầu năm 2017…

Trang đầu  ...  4  5  6  ...  Trang cuối  
Xem bài theo ngày        

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Bức tranh thiên nhiên thanh bình ở Vân Long
Núi Kỳ Lân - Hòn ngọc xanh giữa lòng thành phố Ninh Bình
Vó tép trên sông quê
Kiến trúc độc đáo ở nhà thờ đá Phát Diệm

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả