Thời sự Thứ ba, 21/01/2020 14:25

Thượng tướng Bùi Văn Nam, Thứ trưởng Bộ Công an thăm, chúc Tết tại Ninh Bình

Nhân dịp đón Xuân Canh Tý 2020, sáng 21/1, đồng chí Thượng tướng Bùi Văn Nam, UVT.Ư Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, nguyên Bí Thư Tỉnh ủy Ninh Bình đã về thăm, chúc tết Tỉnh ủy, UBND tỉnh và Công an tỉnh Ninh Bình.

Đồng chí Thứ trưởng Bộ Công an chúc tết tại Tỉnh ủy.
Đồng chí Thứ trưởng Bộ Công an chúc tết tại Tỉnh ủy.

Tại trụ sở Tỉnh ủy, đón tiếp đồng chí Thượng tướng Bùi Văn Nam có các đồng chí: Nguyễn Thị Thanh, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí trong Ban TVTU, lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng của Tỉnh ủy; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy. Tại UBND tỉnh, đón tiếp đồng chí Thượng tướng Bùi Văn Nam có đồng chí Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh.

Thay mặt Tỉnh ủy, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh trân trọng cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà đồng chí Thượng tướng Bùi Văn Nam đã dành cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Ninh Bình.

Đồng chí cũng thông báo khái quát kết quả mà Ninh Bình đã đạt được trong năm qua. Theo đó, 2019 là năm mà Ninh Bình thắng lợi toàn diện với 17/17 chỉ tiêu đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức, nhiều lĩnh vực đạt đỉnh cao mới như thu ngân sách đạt trên 16.500 tỷ đồng, đứng trong tốp đầu cả nước về tốc độ tăng trưởng; xây dựng NTM và NTM kiểu mẫu đạt kết quả cao, có 3 xã đạt chuẩn NTM kiểu mẫu; trong năm đã đón trên 7,6 triệu lượt khách đến tham quan, du lịch, riêng lượng khách quốc tế tăng 20%...

Những kết quả quan trọng đó đã củng cố niềm tin và sự phấn khởi để nhân dân trong tỉnh đón một cái Tết đầy đủ, ấm áp hơn. Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc đồng chí Thượng tướng Bùi Văn Nam và gia đình bước sang năm mới sức khỏe, hạnh phúc, luôn giành sự quan tâm cho Đảng bộ và nhân dân Ninh Bình.

Đồng chí Thứ trưởng Bùi Văn Nam chúc mừng và đánh giá cao những kết quả mà Ninh Bình đã đạt được trong năm 2019 trên các tất cả các lĩnh vực. Đồng chí bày tỏ mong muốn năm 2020 là năm diễn ra nhiều sự kiện trọng đại của đất nước và của tỉnh, các đồng chí lãnh đạo tỉnh Ninh Bình tiếp tục đoàn kết, lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội đề ra, trọng tâm là tổ chức thành công Đại hội Đảng các cấp và Năm du lịch quốc gia 2020; đưa Ninh Bình trở thành điểm sáng về phát triển kinh tế, chính trị, an ninh, quốc phòng...

Nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc, đồng chí Thượng tướng Bùi Văn Nam chúc Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh năm mới tràn đầy hạnh phúc, đạt được nhiều thành công mới.

Đồng chí Thứ trưởng Bộ Công an chúc tết tại UBND tỉnh.
Đồng chí Thứ trưởng Bộ Công an chúc tết tại UBND tỉnh.

Tới thăm và chúc tết UBND tỉnh, đồng chí Thượng tướng Bùi Văn Nam gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh, cán bộ và nhân dân trong tỉnh. Đồng chí cũng đề nghị trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý, tỉnh phải tổ chức các hoạt động tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong nhân dân, quan tâm thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, đảm bảo mọi nhà, mọi người đều được đón Tết vui vẻ, đầm ấm.

Thay mặt UBND tỉnh, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Điến cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của đồng chí Thượng tướng Bùi Văn Nam. Đồng thời, báo cáo khái quát những thành tựu KT-XH mà tỉnh đạt được trong năm vừa qua và một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2020 của địa phương, tập trung vào một số vấn đề như: thu hút đầu tư, thu ngân sách, đẩy mạnh phát triển du lịch và xây dựng NTM.

Thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh, đồng chí Thứ trưởng Bộ Công an Bùi Văn Nam ghi nhận, đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh trong giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội của địa phương. Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, đồng chí gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Ninh Bình và mong muốn Công an tỉnh Ninh Bình tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Xuân Trường - Đức Lam


Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

“Dục Thúy Sơn”- ngọn núi mang trên mình nhiều áng văn thơ cổ
Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long
Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi
Mùa lau trắng Tràng An

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả