Giáo dục Thứ bảy, 06/10/2018 08:16

Thư viện tỉnh tổ chức “Tuần lễ học tập suốt đời” tại trường Tiểu học Khánh Mậu

Chiều 5/10, tại trường Tiểu học Khánh Mậu (Yên Khánh), Thư viện tỉnh phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Yên Khánh, trường Tiểu học Khánh Mậu tổ chức “Tuần lễ học tập suốt đời” cho trên 600 cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường.


Việc tổ chức “Tuần lễ học tập suốt đời” nhằm tiếp tục tuyên truyền nâng cao nhận thức và ý thức, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và nhân dân đối với công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập; tạo ra phong trào mọi người tự giác học tập, gắn kết các chương trình, các cuộc vận động với các phong trào thi đua, tạo điều kiện cho mọi người được học tập suốt đời.

Hưởng ứng Tuần lễ, Thư viện tỉnh đã tổ chức xe lưu động vận chuyển trên 2 nghìn cuốn sách và các phương tiện được trang bị trên xe lưu động như ti vi, máy tính phục vụ cho giáo viên, học sinh nhà trường đọc sách trong thời gian buổi chiều. Đồng thời, Thư viện tỉnh tặng 50 cuốn sách và thực hiện luân chuyển 300 đầu sách cho thư viện nhà trường.

Tại lễ phát động, các em học sinh Trường Tiểu học Khánh Mậu đã biểu diễn các tiết mục văn nghệ, kể chuyện theo sách, nêu lên tầm quan trọng của việc đọc sách, chuyển tải thông điệp với chủ đề: “Việc đọc rất quan trọng, nếu bạn biết cách đọc, cả thế giới sẽ mở ra".

Tuần lễ học tập suốt đời năm 2018 được diễn ra từ ngày 1/10-7/10/2018 với mục đích tiếp tục nâng cao nhận thức cho các tầng lớp nhân dân, cộng đồng dân cư về học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập.

Tin, ảnh: Hạnh Chi

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

“Dục Thúy Sơn”- ngọn núi mang trên mình nhiều áng văn thơ cổ
Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long
Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi
Mùa lau trắng Tràng An

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả