Thời sự Thứ năm, 15/05/2008 16:02

Thứ trưởng Trần Văn Nhung kiểm tra công tác thi tại Ninh Bình

Ngày 15/5, Đoàn thanh tra của Bộ Giáo dục - Đào tạo do Thứ trưởng Trần Văn Nhung làm trưởng đoàn đã về kiểm tra công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp 2007-2008 tại Ninh Bình.

 
Đi thực tế tại 2 trường: THPT Trần Hưng Đạo và Trung tâm GDTX Hoa Lư, Thứ trưởng đánh giá cao công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất và tinh thần trách nhiệm của thầy, cô giáo và học sinh tỉnh Ninh Bình.

Năm nay, Ninh Bình có 17.710 thí sinh đăng ký dự thi, trong đó có 1484 thí sinh tự do; 30 Hội đồng thi, trong đó có 3 HĐT liên trường; 46 điểm thi; 756 phòng thi; huy động 2.127 giáo viên tham gia công tác thi…

Sở Giáo dục- Đào tạo Ninh Bình chỉ đạo các trường chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, các điều kiện cho kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc. Chú trọng đến khâu in sao, vận chuyển đề thi, phối hợp với các cơ quan chức năng bảo vệ, giúp đỡ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho kỳ thi.

Thứ trưởng Trần Văn Nhung đồng ý với phương hướng chuẩn bị cho kỳ thi của Ban chỉ đạo thi tỉnh Ninh Bình. Đồng thời yêu cầu Ban chỉ đạo bổ sung thêm phương án dự phòng có thể xảy ra ngoài dự kiến như: thiên tai, dịch bệnh… và có kế hoạch quản lý những thí sinh tự do không để xảy ra các vụ lộn xộn trong và ngoài khu vực thi.
Phạm Trường-Nguyễn Thơm

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long
Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi
Mùa lau trắng Tràng An
Huyền ảo Bái Đính về đêm

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả