Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải kiểm tra một số công trình giao thông trên địa bàn

Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải kiểm tra một số công trình giao thông trên địa bàn

19/11/2017 15:42

Ngày 17/11, Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Nguyễn Văn Công cùng đoàn công tác đã đi kiểm tra tiến độ thực hiện dự án thành phần đầu tư xây dựng tuyến đường kết nối cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình với QL1 giai đoạn II và dự án xây dựng Quốc lộ 12B, đoạn Tam Điệp - Nho Quan. Về phía tỉnh Ninh Bình, cùng đi kiểm tra có đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành có liên quan.

Công bố thành lập 2 chi đoàn trong các doanh nghiệp

Công bố thành lập 2 chi đoàn trong các doanh nghiệp

19/11/2017 15:18

Ngày 18/11, Ban Thường vụ Thành đoàn Ninh Bình đã tổ chức lễ ra mắt Chi đoàn Công ty TNHH MTV và xây dựng Quốc Thịnh và Chi đoàn Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Ninh Bình. Dự lễ ra mắt có lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, lãnh đạo Tỉnh đoàn, lãnh đạo thành phố và lãnh đạo các công ty.

Kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XIV: Đại biểu Quốc hội tỉnh chất vấn Thủ tướng Chính phủ về phát triển du lịch

19/11/2017 07:51

Trong 2 ngày (17 và 18/11), tiếp tục chương trình kỳ họp thứ 4, Quốc hội đã tiến hành chất vấn và trả lời chất vấn Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và các thành viên Chính phủ về những vấn đề mà cử tri quan tâm. Các phiên chất vấn được phát thanh, truyền hình trực tiếp để cử tri và nhân dân theo dõi.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dự ngày hội “Đại đoàn kết toàn dân tộc”

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dự ngày hội “Đại đoàn kết toàn dân tộc”

18/11/2017 13:19

Nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/ 2017) và 15 năm ngày hội “Đại đoàn kết toàn dân tộc” gắn với chủ đề năm 2017 “Chung tay giáo dục, giúp đỡ thanh, thiếu niên chậm tiến”, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã đến dự ngày hội, chung vui với cán bộ, nhân dân tại một số khu dân cư trên địa bàn tỉnh.

Làm theo lời Bác dạy về phát huy tinh thần đại đoàn kết

18/11/2017 08:24

Đó là ông Lại Văn Hùng, Chủ tịch MTTQ phường Nam Thành, Thành phố Ninh Bình. Nhiều năm gắn bó với công tác đoàn thể ở phố, phường, ông Hùng đã vận dụng tư tưởng, lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh bằng những hành động cụ thể. Việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác đã giúp ông ngày càng hoàn thiện hơn bản thân, vượt qua những khó khăn trong công việc để hoàn thành tốt nhiệm vụ, được cấp ủy đảng và nhân dân tin tưởng, yêu mến.

Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm hai Phó Tổng Giám đốc TTXVN

17/11/2017 23:20

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký quyết định bổ nhiệm hai Phó Tổng Giám đốc Thông tấn xã Việt Nam.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chúc mừng Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chúc mừng Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh

17/11/2017 15:54

Nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/ 2017) và 15 năm ngày hội “Đại đoàn kết toàn dân tộc”, chiều ngày 17/11, đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã tới thăm, chúc mừng Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh. Cùng đi có lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy.

Yên Mô chú trọng cải cách tư pháp

17/11/2017 15:14

Thực hiện nhiệm vụ cải cách tư pháp, thời gian qua, huyện Yên Mô đã triển khai nhiều giải pháp đồng bộ gắn với đẩy mạnh cải cách hành chính và nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của bộ máy nhà nước ở địa phương. Qua đó, tạo sự chuyển biến rõ rệt trong tổ chức, hoạt động của các cơ quan tư pháp trên địa bàn; chất lượng công tác điều tra, truy tố, xét xử, thi hành án được nâng lên, góp phần tích cực trong việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, giữ ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, bảo đảm quyền, lợi ích hợp pháp của công dân.

MTTQ phường Nam Thành với cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”

17/11/2017 11:12

Những năm qua, ủy ban MTTQ phường Nam Thành đã phát huy vai trò chủ động trong việc phối kết hợp chặt chẽ với các tổ chức thành viên tăng cường tuyên truyền, vận động, thực hiện đa dạng hóa các hình thức tập hợp các tầng lớp nhân dân. Qua đó động viên đoàn viên, hội viên và quần chúng nhân dân hăng hái thi đua lao động sản xuất, giữ gìn an ninh trật tự, xây dựng đời sống văn hóa ở các khu dân cư, góp phần cùng Đảng bộ và chính quyền phường thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, an ninh, quốc phòng của địa phương.

Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc “Chung tay giáo dục, giúp đỡ thanh, thiếu niên chậm tiến”

17/11/2017 08:23

Từ nhiều năm nay, cứ đến ngày 18/11, khắp các thôn, xóm, khu dân cư trong cả nước nói chung và tỉnh ta nói riêng lại tưng bừng tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc. Đây là dịp củng cố, tăng cường và biểu dương sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân tộc nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXI.

MTTQ lựa chọn có trọng tâm, trọng điểm các nội dung giám sát và phản biện xã hội

MTTQ lựa chọn có trọng tâm, trọng điểm các nội dung giám sát và phản biện xã hội

17/11/2017 08:18

Xác định giám sát và phản biện xã hội là nhiệm vụ quan trọng trong công tác tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, gần 4 năm qua, MTTQ các cấp trong tỉnh đã chủ trì giám sát gần 500 cuộc, đồng thời phối hợp với các đoàn thể chính trị - xã hội, chính quyền và các ngành chức năng tham gia giám sát thường xuyên ở nhiều lĩnh vực khác nhau... Nội dung giám sát là những vấn đề đang được đông đảo nhân dân quan tâm và những vấn đề xuất phát từ đòi hỏi thực tiễn của cuộc sống xã hội.

Kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XIV: Bắt đầu phiên chất vấn các thành viên Chính phủ

Kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XIV: Bắt đầu phiên chất vấn các thành viên Chính phủ

16/11/2017 16:15

Ngày 16/11, tiếp tục chương trình kỳ họp thứ tư, Quốc hội bắt đầu phiên chất vấn các thành viên Chính phủ. Theo chương trình, phiên chất vấn kéo dài trong 3 ngày (16-18/11) và tất cả đều được phát thanh, truyền hình trực tiếp để đông đảo cử tri và nhân dân theo dõi.

Ký kết chương trình phối hợp công tác giữa LĐLĐ tỉnh với các sở, ngành giai đoạn 2017-2023

Ký kết chương trình phối hợp công tác giữa LĐLĐ tỉnh với các sở, ngành giai đoạn 2017-2023

16/11/2017 16:12

Chiều ngày 16/11, LĐLĐ tỉnh tổ chức hội nghị ký kết chương trình phối hợp công tác giữa LĐLĐ tỉnh với các sở, ngành giai đoạn 2017-2023. Dự hội nghị có các đồng chí: Tống Quang Thìn, TVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Mai Văn Tuất, TVTU, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và đại diện các sở, ngành.

Đảng bộ xã Khánh Thượng: Tự hào chặng đường 70 năm

Đảng bộ xã Khánh Thượng: Tự hào chặng đường 70 năm

16/11/2017 08:47

Một ngày đầu tháng 11, về xã Khánh Thượng (Yên Mô), qua từng ngõ xóm, nếp nhà, chúng tôi cảm nhận rõ hơn sự thay đổi của miền quê giàu truyền thống cách mạng. Những địa danh từng là nơi hội họp của cán bộ Việt Minh, đại hội chi bộ, nơi che chở bộ đội trong những năm kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ như: đình Chung Lận Khê; đình Chung Thắng Động; đền Thượng Tịch Trân... vẫn còn hiện hữu như một minh chứng về một thời đấu tranh đầy hy sinh, gian khổ nhưng rất đỗi ngoan cường của người dân nơi đây. Và giờ đây, Đảng bộ và nhân dân xã Khánh Thượng đang chung sức, đồng lòng viết tiếp trang sử mới cho quê hương.

Kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XIV: Nhiều ý kiến đóng góp vào dự thảo Luật Cạnh tranh

16/11/2017 08:18

Tiếp tục chương trình kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XIV, các đại biểu họp phiên toàn thể ở hội trường để thảo luận và thông qua một số dự án Luật.

Trang đầu  1  2  3  ...  Trang cuối  
Xem bài theo ngày        

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Độc đáo hệ sinh thái ở Tràng An
Nét đẹp bình dị thôn quê ở Ninh Bình
Cảnh sắc hữu tình ở chùa Bích Động
Bức tranh thiên nhiên thanh bình ở Vân Long

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả