Tin tức Thứ hai, 19/08/2019 22:53

Thi tài năng vòng chung kết Cuộc thi "Người đẹp Hoa Lư" năm 2019

Tối 19/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, các thí sinh dự thi Cuộc thi "Người đẹp Hoa Lư" năm 2019 bước vào vòng thi chung kết với phần thi tài năng.

Phần thi tài năng của thí sinh.
Phần thi tài năng của thí sinh.

Tham gia phần thi này, các thí sinh thể hiện đa dạng các tài năng của bản thân, ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật, thể thao, như múa, hát, nhảy hiện đại, võ thuật, vẽ, thuyết trình bằng tiếng Anh...

Các tiết mục tham gia trong phần thi tài năng khá đa dạng, phong phú, khẳng định các thí sinh đã có sự tập luyện và chuẩn bị kỹ càng, chu đáo. Nổi bật trong đó là các tiết mục hát văn "Cô đôi thượng ngàn"; vẽ tranh thủy mặc; múa dân gian đương đại; thuyết trình lịch sử văn hóa, danh lam thắng cảnh của Ninh Bình bằng ngôn ngữ tiếng Anh... được thể hiện bằng những màn biểu diễn chuyên nghiệp, sôi nổi, đầy sức trẻ.


Thí sinh dự thi tài năng trong trang phục truyền thống.
Thí sinh dự thi tài năng với tiết mục múa dân gian đương đại.

Đặc biệt, có những thí sinh dự thi tài năng bằng các bài hát văn, hát xẩm, thể hiện được chất giọng và kỹ thuật thanh nhạc khá tốt, được Ban giám khảo và khán giả cổ vũ nhiệt tình.

Qua phần thi tài năng, các thí sinh đã thể hiện sự năng động của tuổi trẻ, niềm tự hào dân tộc, đồng thời gửi gắm những thông điệp ý nghĩa về tình yêu và trách nhiệm gìn giữ những di sản lịch sử, văn hóa truyền thống của cha ông, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng đổi mới, phát triển.

Phần thi tài năng của thí sinh.
Phần thi tài năng của thí sinh với tiết mục nhảy hiện đại.

Phần thi tài năng được tổ chức giúp thí sinh thể hiện tài năng, năng khiếu của mình, đồng thời là cơ hội để giao lưu, gắn kết tình cảm giữa những thí sinh trong cuộc thi, góp phần tôn vinh vẻ đẹp toàn diện của người thiếu nữ thời hiện đại.

Kết quả của phần thi tài năng sẽ được Ban giám khảo công bố vào đêm Chung kết Cuộc thi, diễn ra vào tối ngày 24/8/2019, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Ninh Bình.

Mỹ Hạnh- Minh Quang

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long
Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi
Mùa lau trắng Tràng An
Huyền ảo Bái Đính về đêm

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả