Thời sự Thứ ba, 24/03/2020 16:56

Thành phố Tam Điệp tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2019

Chiều ngày 24/3, UBND thành phố Tam Điệp tổ chức tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2019, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2020. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo thành phố Tam Điệp, Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh; các tập thể, cá nhân được khen thưởng trong dịp này.

Khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu.
Khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu.

Năm 2019, công tác thi đua, khen thưởng của thành phố có nhiều chuyển biến tích cực. Các phong trào thi đua đã phát triển sâu rộng. Nổi bật là, các cơ quan, đơn vị đã đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Mình, mỗi đơn vị, cá nhân xây dựng kế hoạch và có bản cam kết thực hiện.

Đồng thời triển khai thực hiện tốt các phong trào thi đua như “Cả nước chung sức xây dựng Nông thôn mới” với việc có 2 thôn của xã Quang Sơn đã được công nhận hoàn thành xây dựng nông thôn kiểu mẫu; Phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau” với kết quả đã có 49 ngôi nhà đại đoàn kết được xây dựng cho hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài ra còn có nhiều phong trào thiết thực khác. Các phong trào đã góp phần vào việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển KT-XH của địa phương. Năm 2019, thành phố đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức 15/15 chỉ tiêu chủ yếu về phát triển KT-XH, một số chỉ tiêu đã đạt và vượt mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ IX.

Việc đổi mới công tác thi đua cũng đã có tác động tích cực đến cán bộ, công chức và người lao động; nhiều cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đã nâng cao hơn chất lượng, hiệu quả công tác. Công tác xét khen thưởng thường xuyên, khen theo chuyên đề, khen thưởng đột xuất được Hội đồng thi đua khen thưởng thành phố thực hiện nghiêm túc, công khai, đảm bảo chính xác, khách quan, đúng quy định. Từ phong trào thi đua đã xuất hiện nhiều mô hình mới, nhiều tập thể, cá nhân tiêu biểu.

Nhân dịp này, có 1 cá nhân vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng Ba; 2 cá nhân vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen; nhiều tập thể, cá nhân được UBND tỉnh, UBND thành phố biểu dương, khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước.

Tại hội nghị, thành phố cũng đã phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2020, chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

Mạnh Tuấn-Đức Lam

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Cố đô Hoa Lư- Kinh đô đầu tiên của Nhà nước phong kiến tập quyền
Di tích lịch sử văn hóa đền Đồng Bến
“Dục Thúy Sơn”- ngọn núi mang trên mình nhiều áng văn thơ cổ
Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả