Tin tức Thứ năm, 29/08/2019 19:03

Thành phố Ninh Bình tổng kết công tác hoạt động hè năm 2019

Ngày 29/8, Ban chỉ đạo hoạt động hè thành phố Ninh Bình tổ chức hội nghị tổng kết công tác hoạt động hè năm 2019.

Đến dự có: lãnh đạo Hội đồng Đội tỉnh; UBND thành phố Ninh Bình; các thành viên Ban chỉ đạo hoạt động hè thành phố; đại diện các phường, xã...

Trong dịp hè vừa qua công tác chỉ đạo, tổ chức các hoạt động hè cho thiếu nhi năm 2019 tiếp tục được duy trì tốt. Công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Ban chỉ đạo hoạt động hè các cấp đã có sự thống nhất từ thành phố đến cơ sở, tạo được sự đồng nhất trong công táctriển khai và tổ chức thực hiện.

Các hoạt động chăm sóc, giáó dục thiếu niên nhi đồng luôn nhận được sự quan tâm của các cấp các ngành. Nội dung, hình thức tổ chức sinh hoạt cho các em thiếu nhi trên địa bàn dân cư có nhiều đổi mới, phù hợp với điều kiện cụ thể của từng đơn vị, thu hút đông đảo thiếu niên nhi đồng tham gia, tạo cho các em của một mùa hè thực sự bổ ích lý thú.

Các ban chỉ đạo hoạt động hè các cấp tổ chức thành công nhiều hoạt động về công tác giáo dục tuyên truyền cho các em về tư tưởng, lối sống, đạo đức, nếp sống văn hóa, truyền thống cách mạng của quê hương; thực hiện thành công nhiều cuộc vận động “ thiếu nhi thành phố Ninh Bình thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”, phong trào “vòng tay bạn bè”, “đôi bạn cùng tiến”,“ngày thứ 7 tình nguyện” , “ngày chủ nhật xanh”; tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ TDTT như: liên hoan “Âm vang mùa hạ”, mở các lớp năng khiếu, TDTT với nhiều môn thể thao, tổ chức thành công Hội thi “tin học trẻ” thành phố Ninh Bình lần thứ XII năm 2019...

Cũng tại hội nghị, ban tổ chức đã trao nhiều giải thưởng cho các thí sinh đạt giải trong Hội thi “tin học trẻ” thành phố gồm: 3 giải nhất, 8 giải nhì, 8 giải ba, 13 giải khuyến khích.

Mai Phương- Minh Quang

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long
Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi
Mùa lau trắng Tràng An
Huyền ảo Bái Đính về đêm

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả