Tin tức Thứ hai, 19/08/2013 17:10

Thành phố Ninh Bình tổ chức Giải bóng bàn, đá cầu năm 2013

Ngày 19/8, tại Trung tâm văn hóa-thông tin-thể thao thành phố Ninh Bình, UBND thành phố Ninh Bình đã tổ chức thi đấu Giải bóng bàn, giải đá cầu trong khuôn khổ Đại hội TDTT thành phố lần thứ V, năm 2013. Giải thu hút gần 200 vận động viên tiêu biểu đại diện cho 14 xã, phường trên địa bàn thành phố tham gia.

Các đội tuyển dự giải.
Các đội tuyển dự giải.

Trong thời gian 1 ngày, các VĐV tham dự giải trải qua 60 trận đấu bóng bàn ở 5 nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam-nữ và 66 trận đá cầu ở 4 nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, các nội dung thi đấu theo thể thức đấu bảng.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao 5 giải nhất ở bộ môn bóng bàn cho các VĐV thuộc phường Thanh Bình (4 giải nhất), Vân Giang; 5 giải nhì cho các VĐV thuộc phường Tân Thành, Phúc Thành, xã Ninh Tiến; 3 giải ba cho các VĐV thuộc phường Vân Giang, Đông Thành, Ninh Khánh.

Ở nội dung đá cầu, giải nhất được trao cho các VĐV thuộc phường Phúc Thành, Thanh Bình, xã Ninh Nhất; giải nhì được trao cho các VĐV thuộc phường Thanh Bình, Phúc Thành, xã Ninh Phúc; giải 3 trao cho các VĐV thuộc phường Phúc Thành, Bích Đào, Tân Thành và xã Ninh Phúc.

Thông qua giải đấu là dịp để các VĐV giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ kỹ thuật. Đồng thời thông qua giải nhằm phát hiện, tuyển chọn được các VĐV xuất sắc vào đội tuyển thành phố tham gia các giải trong khuôn khổ Đại hội TDTT tỉnh Ninh Bình lần thứ V.

Hồng Vân-Mạnh Cường

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Di tích lịch sử văn hóa đền Đồng Bến
“Dục Thúy Sơn”- ngọn núi mang trên mình nhiều áng văn thơ cổ
Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long
Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả