Tin tức Thứ năm, 31/05/2018 15:08

Thành phố Ninh Bình khai giảng các lớp văn hóa- thể thao hè 2018

Ngày 31/5, tại Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao thành phố, UBND thành phố Ninh Bình tổ chức khai giảng các lớp văn hóa- thể thao cho các em thiếu niên nhi đồng hè 2018.

Các đại biểu và các em học sinh dự khai giảng.
Các đại biểu và các em học sinh dự khai giảng.

Tham gia khai giảng các lớp văn hóa- thể thao hè 2018 có hơn 200 vận động viên là đoàn viên, học sinh các nhà trường về tham gia sinh hè tại địa phương.

Các lớp văn hóa- thể thao hè 2018 được mở với nhiều nội dung gồmcác môn thể thao (cầu lông, bóng bàn, quần vợt, bóng đá, bơi, võ thuật), các môn nghệ thuật truyền thống, thanh nhạc...Thời gian hoạt động của các lớp là từ 1/6 -31/7.

Các lớp văn hóa- thể thao hè 2018 được tổ chức với mục đích tạo điều kiện cho các em học sinh có điều kiện vui chơi, sinh hoạt, giao lưu phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần thông qua các hoạt động văn hóa, văn nghệ thể thao. Các lớp học góp phần tạo cho các em có một sân chơi lành mạnh bổ ích, tránh xa các tệ nạn xã hội, có một mùa hè thật vui vẻ và ý nghĩa.

Các lớp văn hóa- thể thao hè là hành động cụ thể của các Ban chỉ đạo hoạt động hè thành phố nhằm hưởng ứng “tháng hành động vì trẻ em năm 2018”, kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Mai Phương-Minh Quang

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long
Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi
Mùa lau trắng Tràng An
Huyền ảo Bái Đính về đêm

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả