Du lịch Ninh Bình Thứ ba, 18/06/2019 14:39

Thành lập HTX du lịch Tam Cốc-Bích Động

Sáng 18/6 tại nhà văn hóa xã Ninh Hải (Hoa Lư) các sáng lập viên đã tổ chức thành lập HTX du lịch Tam Cốc-Bích Động; đồng thời tổ chức Đại hội thành viên lần thứ I, nhiệm kỳ 2019-2024. Tới dự có: Lãnh đạo Hội Phụ nữ tỉnh, Liên minh HTX tỉnh; Huyện Hoa Lư và Hội Phụ nữ huyện; UBND xã Ninh Hải; HTX NN Văn Lâm, Hải Nham, Liên Trung...

Thành lập HTX du lịch Tam Cốc-Bích Động. Ảnh: Anh Tuấn
Thành lập HTX du lịch Tam Cốc-Bích Động. Ảnh: Anh Tuấn

HTX du lịch Tam cốc-Bích động có 8 thành viên, với số vốn điều lệ là 8 tỷ đồng; ngành nghề sản xuất, kinh doanh chính thuộc lĩnh vực dịch vụ du lịch: Lưu trú, kinh doanh nhà hàng, vận tải...Mục đích là: Nhằm liên kết, hỗ trợ kinh doanh dịch vụ giữa các hộ gia đình thành viên kinh doanh dịch vụ ở các lĩnh vực khác nhau, trên có sở đó nâng cao hiệu quả của hoạt động dịch vụ cho các thành viên; quảng bá thương hiệu, hình ảnh khu du lịch và ngành du lịch tỉnh nhà.

Tại đại hội đã công bố danh sách các thành viên và thông qua điều lệ cũng như phương án sản xuất, kinh doanh; đồng thời bầu Hội đồng quản trị, Giám đốc và kiểm soát viên của HTX. Theo đó, Hội đồng quản trị gồm có 3 người và Chủ tịch Hội đồng quản trị đồng thời kiêm Giám đốc HTX; Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Phó Giám đốc HTX; kiểm soát viên có 1 người.

HTX du lịch Tam Cốc- Bích Động xác định phương hướng nhiệm vụ cụ thể cho nhiệm kỳ 2019-2024 là tập trung củng cố HTX, phát triển thêm các thành viên, phát huy vai trò năng động, sáng tạo của Hội đồng quản trị và Ban Giám đốc HTX, làm tốt các khâu kinh doanh dịch vụ, liên kết phục vụ du lịch giữa các thành viên; quảng bá, giới thiệu về khu du lịch nhằm thu hút ngày càng nhiều khách du lịch trong và ngoài nước đến với Ninh Bình.

Đinh Chúc

Gửi bình luận






Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

“Dục Thúy Sơn”- ngọn núi mang trên mình nhiều áng văn thơ cổ
Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long
Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi
Mùa lau trắng Tràng An

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả