Tin tức Thứ tư, 22/01/2020 14:34

Thăm, tặng quà tết gia đình các vận động viên xuất sắc

Ngày 22/1, Ban lãnh đạo Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh đã đi thăm và tặng quà tết cho gia đình các vận động viên xuất sắc đã đạt nhiều thành tích trong năm 2019.

Thăm, chúc tết gia đình các vận động viên xuất sắc.
Thăm, chúc tết gia đình các vận động viên xuất sắc.

Ban lãnh đạo Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh đã đến thăm tặng quà và chúc tết gia đình vận động viên Giang Việt Anh quê xã Trường Yên, huyện Hoa Lư vàvận động viên Đinh Xuân Hoàng quê xã Gia Lập, huyện Gia Viễn.

Giang Việt Anh là võ sỹ môn karatedo, là thành viên đội tuyển karate quốc gia, trong năm 2019 vừa qua đã giành huy chương vàng nội dung Kata tại giải vô địch karatedo toàn quốc và giành huy chương Đồng nội dung biểu diễn quyền động đội tại Đại hội TDTT các nước Đông Nam Á (Sea games 30) tổ chức tại Philipines.

Đinh Xuân Hoàng là lực sỹ trẻ môn cử tạ, giành 3 tấm huy chương vàng, phá 3 kỷ lục quốc gia ở hạng cân 67kg nam Giải vô địch cử tạ quốc gia 2019 và giành huy chương Bạc tại Sea games 30 ở cùng hạng cân, dù anh mới lần đầu tiên thi đấu tạiSea games.

Suốt thời gian qua và nhất là tại Sea games 30, hai tuyển thủ Ninh Bình đã rất quyết tâm thi đấu và đóng góp nhiều những thành tích vẻ vang cho thể thao tỉnh Ninh Bình, góp phần quan trọng giúp đoàn tuyển thể thao Việt Nam giành vị trí thứ nhì tại Sea games 30.

Thăm, tặng quà và chúc tết gia đình các vận động động viên có ý nghĩa khích lệ tinh thần gia đình các vận động viên, giúp các em và gia đình có thêm niềm vui, sự động viên về tinh thần nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc.

Cũng qua hoạt động này giúp củng cố, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó giữa gia đình và đơn vị chủ quản, qua đó Trung tâm sẽ phối hợp chặt chẽ cùng gia đình, động viên các tuyển thủ chuyên tâm tập luyện, phát triển hơn nữa thành tích tại các giải quốc gia và quốc tế trong năm 2020, nhất là kỳ vọng vào thành tích của 2 tuyển thủ suất sắc này tại Sea games 31 mà Việt Nam là nước chủ nhà đứng ra tổ chức.

Tin, ảnh Mai Phương

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

“Dục Thúy Sơn”- ngọn núi mang trên mình nhiều áng văn thơ cổ
Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long
Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi
Mùa lau trắng Tràng An

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả