Thời sự Thứ năm, 18/12/2008 17:18

Thăm, chúc mừng nhân ngày truyền thống QĐND Việt Nam 22/12

Ngày 18-12, Đoàn đại biểu đại diện Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh Ninh Bình do đồng chí Trần Hữu Bình, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dẫn đầu đã đi thăm và chúc mừng cán bộ, chiến sỹ các đơn vị: Trường Quân sự tỉnh, Sư đoàn 350 và Đồn biên phòng cửa khẩu cảng Ninh Bình nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và Ngày hội quốc phòng toàn dân (22-12).

Thay mặt các bộ, chiến sỹ, lãnh đạo các đơn vị đã báo cáo với Đoàn tình hình triển khai, thực hiện nhiệm vụ của đơn vị trong năm qua và bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước sự quan tâm của các cấp uỷ Đảng, chính quyền và nhân dân địa phương đối với cán bộ, chiến sỹ LLVT nhân dịp kỷ niệm ngày truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam.

Tặng hoa chúc mừng Trường quân sự tỉnh.               Ảnh: Đức Lam.

Tại các đơn vị đến thăm, đồng chí Trần Hữu Bình đã thăm hỏi và động viên các cán bộ, chiến sỹ vượt qua khó khăn, học tập, rèn luyện để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân tin tưởng, giao phó, xứng đáng với danh hiệu "Bộ đội Cụ Hồ". 

Đặc biệt trong điều kiện hiện nay, đồng chí mong rằng các đơn vị sẽ cùng với tỉnh và địa phương nơi đóng quân phối kết hợp để cùng giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, giúp đỡ nhân dân khắc phục khó khăn do thiên tai, lũ lụt...

Linh Nhi

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Khám phá ngôi chùa được mệnh danh Nam thiên đệ tam động
Rực rỡ những vườn hoa hướng dương ở Ninh Bình
Mênh mang làng chài Kênh Gà
Cố đô Hoa Lư- Kinh đô đầu tiên của Nhà nước phong kiến tập quyền

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả