Tin tức Thứ ba, 25/02/2020 15:50

Thăm, chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2

Nhân kỷ niệm 65 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, ngày 25/2, đồng chí Lê Hữu Quý, TVTU, Bí thư Thành ủy Ninh Bình đã đến thăm, chúc mừng Bệnh viện Sản- Nhi, Bệnh viện Phổi tỉnh và Trung tâm y tế thành phố Ninh Bình.

Đồng chí Lê Hữu Quý thăm, chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.
Đồng chí Lê Hữu Quý thăm, chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.

Tại các nơi đến thăm, sau khi nghe lãnh đạo các đơn vị báo cáo nhanh kết quả công tác chăm sóc, điều trị cho người bệnh, những thuận lợi, khó khăn mà các đơn vị đang phải đối mặt cũng như các giải pháp đề ra nhằm phục vụ tốt nhất nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân..., đồng chí Lê Hữu Quý, TVTU, Bí thư Thành ủy Ninh Bình ghi nhận, biểu dương những kết quả mà các đơn vị đã đạt được trong những năm qua, góp phần chăm sóc toàn diện sức khỏe nhân dân trên địa bàn.

Đồng chí Bí thư Thành ủy Ninh Bình cũng chia sẻ với những khó khăn về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, nguồn nhân lực chất lượng cao... của một số đơn vị y tế trong thực hiện nhiệm vụ chăm sóc, điều trị người bệnh; mong muốn, các đơn vị, cơ sở y tế khắc phục khó khăn, từng bước bổ sung, hoàn thiện các điều kiện để chăm sóc tốt nhất sức khỏe nhân dân.

Đồng thời lưu ý, hiện nay, dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố tuy đã được kiểm soát tốt nhưng không được chủ quan, lơ là, cần tiếp tục có những giải pháp, kế hoạch triển khai ở từng cấp độ, với nhiều tình huống để chủ động phòng chống và khống chế khi dịch bệnh xảy ra, không ngừng nâng cao chất lượng

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo thành phố Ninh Bình đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng Sở Y tế, Bệnh viện Quân y 5, Bệnh viện đa khoa tỉnh, Bệnh viện Mắt, Bệnh viện y học cổ truyền, Bệnh viện tâm thần tỉnh và Phòng y tế thành phố Ninh Bình.

*Nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2020), ngày 25/2, đồng chí Đại tá NguyễnThanh Sơn,Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng lãnh đọa một số đơn vị đã đến chúc mừng tập thể y, bác sĩ Bệnh viện Công an tỉnh.

Lãnh đạo Công an tỉnh tặng hoa, chúc mừng tại Bệnh viện Công an tỉnh.
Lãnh đạo Công an tỉnh tặng hoa, chúc mừng tại Bệnh viện Công an tỉnh.


Đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Sơn đã tặng hoa, quà và chúc mừng tới các y, bác sĩ, công nhân viên đang công tác tại Bệnh viện Công an tỉnh, chúc mừng và ghi nhận thời gian qua, Bệnh viện Công an tỉnh đã không ngừng đổi mới công tác khám chữa bệnh, góp phần quan trọng trong việc nâng cao kết quả chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, chiến sỹ và người dân.

Đồng chí mong muốn thời gian tới đơn vị tiếp tục tăng cường, nâng cao chất lượng công tác khám, chữa bệnh, bảo vệ sức khỏe cho cán bộ chiến sĩ và người dân. Đặc biệt trong thời điểm hiện nay cần tăng cường công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho mọi người trong việc chăm lo sức khỏe, phòng, ngừa dịch bệnh, nhất là dịch Covid-19./.

Mỹ Hạnh- Đỗ Hùng

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Di tích lịch sử văn hóa đền Đồng Bến
“Dục Thúy Sơn”- ngọn núi mang trên mình nhiều áng văn thơ cổ
Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long
Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả