Ô tô xe máy Thứ ba, 07/05/2019 10:24

Thaco ra mắt mẫu xe đa dụng châu Âu Peugeot Traveller

Ngày 5/5, tại Quảng Nam, Công ty cổ phần ôtô Trường Hải (Thaco) đã tổ chức khánh thành nhà máy xe du lịch cao cấp và ra mắt mẫu xe đa dụng châu Âu Peugeot Traveller.

Trong ảnh: Nhà máy xe du lịch cao cấp của Thaco được đầu tư 4.500 tỷ đồng trên diện tích 7,5 ha với công suất 20.000 xe/năm. (Ảnh: Đỗ Trưởng/TTXVN).
Trong ảnh: Nhà máy xe du lịch cao cấp của Thaco được đầu tư 4.500 tỷ đồng trên diện tích 7,5 ha với công suất 20.000 xe/năm. (Ảnh: Đỗ Trưởng/TTXVN).

Ngày 5/5, tại Quảng Nam, Công ty cổ phần ôtô Trường Hải (Thaco) đã tổ chức khánh thành nhà máy xe du lịch cao cấp và ra mắt mẫu xe đa dụng châu Âu Peugeot Traveller với sự tham dự của lãnh đạo Bộ Công Thương và Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Nam. 

Nhà máy xe du lịch cao cấp của Thaco được đầu tư 4.500 tỷ đồng trên diện tích 7,5 ha, có công suất 20.000 xe/năm.

Nhà máy được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại, tự động hóa và công nghệ mới nhất của Tập đoàn sản xuất ôtô Pháp PSA để sản xuất lắp ráp các thương hiệu xe châu Âu cao cấp; trong đó, có xe Peugeot.

Sản phẩm xe trước khi xuất xưởng được kiểm tra nghiêm ngặt thông qua hệ thống kiểm soát chất lượng được kết nối thông tin trực tiếp với Peugeot tại Pháp

Nhân dịp này, Công ty cổ phần ôtô Trường Hải đã giới thiệu mẫu xe Peugeot Traveller với 2 phiên bản gồm Traveller Luxury và Traveller Premium.

Phiên bản Peugeot Traveller Luxury là loại xe 7 chỗ cỡ lớn cao cấp, với các trang bị công nghệ an toàn, hiện đại đạt chuẩn 5 sao của Tổ chức đánh giá xe hơi của châu Âu (EURO-NCAP) gồm hệ thống cảnh báo thời gian lái xe, cảnh báo điểm mù, hệ thống kiểm soát lực bám mặt đường, nhận diện và giới hạn tốc độ theo biển báo, ga tự động, phanh khẩn cấp.

Peugeot Traveller Luxury có ngoại hình thanh lịch, không gian nội thất rộng rãi, linh hoạt và tiện nghi, cửa hông trượt điện, tích hợp cảm biến đóng mở cửa bằng động tác chân đơn giản, hệ thống định vị, dẫn đường... Giá bán lẻ của xe Peugeot Traveller Luxury là 1,699 tỷ đồng./.

Nguồn: Đỗ Trưởng/vietnamplus.vn

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Di tích lịch sử văn hóa đền Đồng Bến
“Dục Thúy Sơn”- ngọn núi mang trên mình nhiều áng văn thơ cổ
Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long
Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả