Thời sự Chủ nhật, 25/08/2019 14:23

Tập huấn Tư duy và quy trình khởi nghiệp cho thanh niên

Trong khuôn khổ lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ Đoàn năm 2019, chiều 24/8, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức buổi tập huấn Tư duy và quy trình khởi nghiệp cho thanh niên.

Quang cảnh lớp tập huấn.
Quang cảnh lớp tập huấn.

Tham dự lớp tập huấn có đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn, Trung tâm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp (Trung ương Hội LHTN Việt Nam) cùng trên 200 cán bộ, ĐVTN và thanh niên có nhu cầu khởi nghiệp.

Lớp tập huấn đã được nghe đồng chí Nguyễn Đức Tùng, Trung tâm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp trao đổi những kiến thức cơ bản về khởi nghiệp, lập nghiệp, khởi nghiệp sáng tạo; thực trạng khởi nghiệp sáng tạo ở Việt Nam; Những bài học thành công và thất bại; Tư duy khởi nghiệp và quy trình khởi nghiệp.

Trong không khí cởi mở, sẻ chia, các bạn trẻ tham gia lớp tập huấn đã cùng nhau trao đổi, thông tin về cơ chế, chính sách hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo; giải đáp những thắc mắc, giúp đoàn viên, thanh niên tháo gỡ khó khăn trong quá trình khởi nghiệp và phát triển kinh tế; định hướng, gợi mở các cách xây dựng ý tưởng và các vấn đề liên quan trong quá trình khởi nghiệp.

Thông qua lớp tập huấn nhằm trang bị cho cán bộ Đoàn các cấp những kiến thức nền tảng về kinh doanh và khởi nghiệp, để từ đó họ tham gia có hiệu quả hơn trong việc tư vấn, hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp.

Minh Ngọc – Trường Giang

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long
Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi
Mùa lau trắng Tràng An
Huyền ảo Bái Đính về đêm

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả