Giáo dục Thứ hai, 10/02/2020 16:44

Tập huấn hướng dẫn sử dụng hệ thống dạy học trực tuyến VioEdu

Ngày 10/2, Trường Tiểu học Lê Hồng Phong (thành phố Tam Điệp) tổ chức lớp tập huấn hướng dẫn sử dụng hệ thống dạy học trực tuyến VioEdu cho cán bộ, giáo viên nhà trường.

Quang cảnh lớp tập huấn.
Quang cảnh lớp tập huấn.

Tham gia lớp tập huấn có 53 cán bộ, giáo viên Trường Tiểu học Lê Hồng Phong. Các giáo viên được tập huấn cách sử dụng tài khoản và tham gia làm bài trên trang VioEdu.

VioEdu là một trong những hệ thống học trực tuyến ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) đầu tiên và hiệu quả nhất tại Việt Nam hiện nay, được phát triển bởi tập đoàn FPT,với hàng trăm ngàn bài giảng sinh động, hơn 100.000 nội dung kiến thức liên tục được bổ sung và kho bài tập thực hành, bài kiểm tra trực tuyến bám sát chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Theo đó, VioEdu nhằm hỗ trợ cho học sinh và nhà trường trong đợt cao điểm dịch viêm phổi cấp nCoV, học sinh được miễn phí đăng ký tài khoản trên VioEdu sẽ có cơ hội học bài với phần lý thuyết từ video trên hệ thống theo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đồng thời, học sinh có thể luyện tập bài học theo tiến độ trên lớp qua phần thực hành, làm bài tập về nhà, kiểm tra và đánh giá kết quả bài học trong suốt quá trình học tại nhà như trên lớp. Học sinh được tham gia các môn học trên hệ thống VioEdu.

Việc triển khai VioEdu trong toàn Trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã hỗ trợ cho nhà trường, giáo viên, phụ huynh và học sinh trong thời gian học sinh nghỉ học phòng chống dịch nCoV; đây là kho dữ liệu giúp các thầy cô giáo giao bài tập, kiểm tra và phân loại học sinh, phụ huynh theo dõi tiến trình học tập của con.

Tin, ảnh: Tiến Minh


Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Di tích lịch sử văn hóa đền Đồng Bến
“Dục Thúy Sơn”- ngọn núi mang trên mình nhiều áng văn thơ cổ
Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long
Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả