An ninh Thứ năm, 25/03/2010 15:27

Tập đoàn xi măng The Vissai: Chấn chỉnh hoạt động vận tải

Tập đoàn xi măng The Vissai vừa phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh Ninh Bình), Công an huyện Gia Viễn tổ chức chấn chỉnh hoạt động vận tải cho các lái xe, lái máy, lái tàu thuộc Tập đoàn.

Tập đoàn xi măng The Vissai hiện đang quản lý 90 đầu xe vận tải, 30 đầu máy và 11 tàu sông. Nhiệm vụ của đội tàu, xe này là: Vận chuyển nguyên, nhiên, vật liệu cho Nhà máy, trong đó vận chuyển đá khối lượng từ 30.000-40.000 m3/tháng; vận chuyển đất sét 400.000 tấn/tháng; vận chuyển cát từ cảng về Nhà máy; vận chuyển quặng từ Hòa Bình, Lạng Sơn về; vận chuyển than từ Quảng Ninh. Lực lượng vận tải này cũng tham gia vận chuyển sản phẩm (xi măng, clinke) cho các khách hàng bằng đường thủy và đường bộ.

Với khối lượng vận chuyển lớn như trên, vấn đề an toàn giao thông, chấp hành Luật Giao thông là mối quan tâm lớn của Tập đoàn. Để giúp các lái xe, lái tàu hiểu rõ hơn về Luật giao thông đường bộ, đường thủy, nhất là những điểm mới bổ sung. Phòng Cảnh sát giao thông tỉnh đã bố trí cán bộ thuyết trình, giới thiệu về Luật và các điểm mới bổ sung cho các lái xe, lái tàu của Tập đoàn, sau đó ký cam kết đảm bảo thực hiện nghiêm Luật Giao thông, lái xe, lái tàu an toàn.

Trường Sinh

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

“Dục Thúy Sơn”- ngọn núi mang trên mình nhiều áng văn thơ cổ
Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long
Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi
Mùa lau trắng Tràng An

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả