Đời sống Thứ sáu, 03/01/2020 14:29

Tập đoàn VinGroup tặng quà Tết cho hộ nghèo

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, với tinh thần “tương thân tương ái” chia sẻ khó khăn với hộ nghèo, Quỹ Thiện tâm, Tập đoàn VinGroup phối hợp với Sở Lao động, thương binh và xã hội tổ chức trao quà các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn các huyện Nho Quan, Yên Mô và thành phố Ninh Bình.

Đại diện Tập đoàn VinGroup tặng quà cho hộ nghèo.
Đại diện Tập đoàn VinGroup tặng quà cho hộ nghèo.

Theo đó, trong ngày 3/1,tại huyện Nho Quan, có 459 hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được Quỹ Thiện tâm trao tặng 459 xuất quà, tại 2 địa điểm (Nhà văn hóa huyện Nho Quan và nhà văn hóa xã Phú Lộc). Mỗi phần quà trị giá 600 nghìn đồng, trong đó có 500 nghìn đồng tiền mặt và 100 nghìn đồng bánh kẹo.

Trong đợt này, Quỹ Thiện tâm, Tập đoàn VinGroup đã trao tặng tổng số 1.300 xuất quà, mỗi xuất trị giá 600 nghìn đồng, cho các hộ gia đình hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn các huyện Nho Quan (459 xuất), huyện Yên Mô (800 xuất) và phường Tân thành (thành phố Ninh Bình) là 41 xuất quà. Tổng giá trị các phần quà gần 800 triệu đồng, trong đó gồm 650 triệu đồng tiền mặt và số quà bánh trị giá 130 triệu đồng.

Đây là việc làm thường niên của Quỹ Thiện tâm, Tập đoàn VinGroup, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc và tinh thần tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng xã hội, chung tay chăm lo cho người nghèo, những người thiếu may mắn trong xã hội, có cái Tết đầy đủ, đầm ấm, thiết thực động viên họ vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Hạnh Chi - Minh Quang


Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Khám phá ngôi chùa được mệnh danh Nam thiên đệ tam động
Rực rỡ những vườn hoa hướng dương ở Ninh Bình
Mênh mang làng chài Kênh Gà
Cố đô Hoa Lư- Kinh đô đầu tiên của Nhà nước phong kiến tập quyền

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả