Tin tức Thứ hai, 22/07/2019 17:15

Tập đoàn Công nghiệp-viễn thông Quân đội thăm, tặng quà thương, bệnh binh Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ, chiều ngày 22/7, đoàn công tác của Tập đoàn Công nghiệp - viễn thông Quân đội, Viettel Ninh Bình đã đến thăm, tặng quà các thương, bệnh binh thuộc Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan.

Tặng quà cho các thương, bệnh binh tại Trung tâm.
Tặng quà cho các thương, bệnh binh tại Trung tâm.

Trung tâm hiện có 7 khoa, phòng chuyên môn, 69 cán bộ viên chức thực hiện việc quản lý, nuôi dưỡng điều trị, phục hồi chức năng cho 146 người hiện đang có mặt tại Trung tâm, trong đó có 75 thương bệnh binh tâm thần nặng đặc biệt, 21 người hoạt động kháng chiến và con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, còn lại là đối tượng bảo trợ xã hội. Các chế độ, chính sách, quyền lợi của thương, bệnh binh được giải quyết đầy đủ, kịp thời.

Đại diện đoàn công tác đã thăm hỏi, động viên và bày tỏ lòng tri ân đối với công lao to lớn cũng như những hy sinh, mất mát của các thế hệ cha anh trong các cuộc đấu tranh bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời gửi lời chúc sức khỏe tới các thương, bệnh binh đang điều trị tại Trung tâm, mong các đồng chí tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, lạc quan trong cuộc sống.

Tập đoàn công nghiệp - viễn Thông quân đội sẽ tiếp tục đồng hành và có nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa nhằm góp phần chia sẻ khó khăn với các thương, bệnh binh và gia đình.
Tập đoàn đã trao tặng 1 suất quà cho Trung tâm trị giá 10 triệu đồng, 150 suất quà cá nhân mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng.

Ngoài ra trong dịp này, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội cũng có nhiều hoạt động “đền ơn đáp nghĩa” thiết thực khác như tặng quà cho cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn, tham gia tu sửa nghĩa trang liệt sỹ…

Đào Duy – Đức Lam

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long
Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi
Mùa lau trắng Tràng An
Huyền ảo Bái Đính về đêm

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả