Tin tức Thứ bảy, 20/07/2019 08:50

Tặng quà nạn nhân da cam/dioxin huyện Kim Sơn

Ngày 19/7 tại Nhà văn hóa xã Lưu Phương (huyện Kim Sơn), doanh nhân Vũ Thị Mai, Á hậu 3 cuộc thi Hoa hậu doanh nhân người Việt Châu Âu 2018 thông qua Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh cùng các doanh nghiệp đã đi thăm và tặng quà cho nạn nhân da cam/Dioxin tại huyện Kim Sơn. Cùng dự buổi tặng quà có: lãnh đạo HĐND, UBND huyện Kim Sơn; Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin huyện Kim Sơn; các nhà hảo tâm...

Trao quà cho các nạn nhân da cam/dioxin.
Trao quà cho các nạn nhân da cam/dioxin.

Huyện Kim Sơn hiện có hơn 3000 người bị phơi nhiễm chất độc hóa học, trong đó có 850 người là nạn nhân trực tiếp của chất da cam/Dioxin. Nhiều người trong số họ bị di chứng nặng nề, lâm vào cảnh bệnh tật hiểm nghèo, hoặc có con cháu bị mắc di chứng nên khi sinh ra bị quái thai, dị tật bẩm sinh, cuộc sống vô cùng khó khăn, bất hạnh.

Với tấm lòng của người con với quê hương Ninh Bình, phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “tương thân tương ái”, muốn được chia sẻ phần nào nỗi đau da cam, Á hậu doanh nhân Vũ Thị Mai và các doanh nghiệp đã đến thăm và tặng 100 suất quà cho các nạn nhân chất độc da cam/Dioxin huyện Kim Sơn, mỗi suất quà trị giá 300 nghìn đồng.

Hoạt động này vừa thể hiện tấm lòng của nữ doanh nhân với các nạn nhân chất độc da cam, vừa là hoạt động thiết thực hưởng ứng các hoạt động “đền ơn ơn đáp nghĩa”, từ thiện nhân đạo nhân ngày Thương binh liệt sỹ 27/7.

Mai Phương- Minh Đường

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Cố đô Hoa Lư- Kinh đô đầu tiên của Nhà nước phong kiến tập quyền
Di tích lịch sử văn hóa đền Đồng Bến
“Dục Thúy Sơn”- ngọn núi mang trên mình nhiều áng văn thơ cổ
Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả