Quốc phòng Thứ năm, 31/01/2019 08:38

Tặng quà cho thanh niên thực hiện tốt Luật Nghĩa vụ quân sự

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà cho các thanh niên thực hiện tốt Luật Nghĩa vụ quân sự có hoàn cảnh gia đình khó khăn trên địa bàn huyện Yên Mô.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho gia đình thanh niên Vũ Xuân Công, thôn Hồng Thắng, xã Yên Mạc; Phạm Thanh Chính, xóm 5, xã Khánh Thịnh; Trần Văn Hải, Thôn Bái, xã Yên Thành; Nguyễn Văn Thắng, thôn Đông Yên, xã Yên Lâm; Hoàng Văn Cường, thôn Khê Hạ, xã Yên Đồng.

Đây là những thanh niên có phẩm chất đạo đức tốt, đủ tiêu chuẩn về sức khỏe, văn hóa, mặc dù hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, nhưng đã viết đơn tình nguyện xung kích tham gia nghĩa vụ quân sự, cống hiến sức trẻ của mình để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Nhân dịp này, Bộ CHQS tỉnh đã trao tặng 5 suất quà cho các gia đình và thanh niên, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

Đồng thời động viên các thanh niên luôn cố gắng nỗ lực hết mình, khắc phục khó khăn, phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện, chấp hành nghiêm pháp luật của Nhà nước, kỷ luật quân đội, quy định của đơn vị, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Hoàng Tâm

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Di tích lịch sử văn hóa đền Đồng Bến
“Dục Thúy Sơn”- ngọn núi mang trên mình nhiều áng văn thơ cổ
Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long
Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả