Tin tức Chủ nhật, 15/12/2019 19:47

Tặng quà cho gia đình hội viên phụ nữ và trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 15/12, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh phối hợp với đoàn từ thiện chùa Quan Âm, chùa Tịnh Nam (huyện Kim Sơn), chùa Nghiêm Khánh (huyện Yên Mô) tổ chức chương trình tặng quà cho gia đình hội viên phụ nữ, trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại hai xã Kỳ Phú, Cúc Phương huyện Nho Quan.

Đoàn thăm, tặng quà gia đình chị Bùi Thị Khuyên ở thôn Nga 2, xã Cúc Phương.
Đoàn thăm, tặng quà gia đình chị Bùi Thị Khuyên ở thôn Nga 2, xã Cúc Phương.

Trong chương trình, đoàn đã dành tặng 200 suất quà cho các hội viên phụ nữ thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn trên địa bàn của 2 xã. Mỗi suất quà bao gồm: gạo, lương thực, thực phẩm gia dụng, quần áo…

Đoàn cũng trao tặng 5 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo có tinh thần vượt khó vươn lên học tập ở 2 địa phương để giúp các em thuận lợi hơn trên con đường đến trường, động viên khích lệ các em phấn đấu vươn lên trong học tập.

Chương trình đã thể hiện sự quan tâm của Hội LHPN tỉnh và các nhà hảo tâm đến những hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn. Các món quà là tình cảm, sự quyên góp của ni cô Thích Đàm Quy đã kêu gọi, vận động các tấm lòng hảo tâm ủng hộ, nhằm kịp thời động viên gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn tại 2 xã vùng cao của huyện Nho Quan tiếp tục vươn lên trong cuộc sống, củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng và Nhà nước.

Đây cũng là hoạt động đầy ý nghĩa của đoàn từ thiện, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và sự quan tâm chia sẻ của cộng đồng với những mảnh đời còn nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Tin, ảnh: Trường Giang

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

“Dục Thúy Sơn”- ngọn núi mang trên mình nhiều áng văn thơ cổ
Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long
Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi
Mùa lau trắng Tràng An

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả