Tin tức Thứ tư, 13/11/2013 16:52

Tặng quà các nạn nhân tai nạn giao thông

Hưởng ứng ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông năm 2013, Ban an toàn giao thông huyện Gia Viễn tổ chức đoàn đi thăm hỏi, động viên các gia đình nạn nhân tử vong và bị thương nặng do tai nạn giao thông trên địa bàn các xã: Gia Tân, Gia Lập, Gia Hưng, Liên Sơn, Gia Minh, Gia Sinh. Các đối tượng được đến thăm là những người bị tai nạn giao thông nhưng không vi phạm luật giao thông và có hoàn cảnh gia đình khó khăn...

Đoàn tặng quà gia đình ông Nguyễn Văn Bính ở xã Gia Lập, Gia Viễn. Ảnh: ĐL
Đoàn tặng quà gia đình ông Nguyễn Văn Bính ở xã Gia Lập, Gia Viễn. Ảnh: ĐL

Gần đây tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn huyện có xu hướng ngày càng gia tăng do nhiều nguyên nhân: vi phạm luật giao thông, không hiểu rõ luật giao thông, lượng xe lưu hành lớn,… Tai nạn giao thông để lại hậu quả hết sức nặngnề cho gia đình và xã hội.

Vì vậy, việc hỗ trợ giúp đỡ nạn nhân và các gia đình có người bị tai nạn giao thông là việc làm quan trọng, và có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, giúp họ vơi đi phần nào khó khăn trong cuộc sống.

Qua chuyến thăm này, đoàn cũng nhắc nhở, tuyên truyền nạn nhân và người thân cũng như mọi người trong cộng đồng cần nâng cáo ý thức, chấp hành tốt Luật Giao thông, tránh để xảy ra những tai nạn giao thông đáng tiếc, đồng thời cũng là để nâng cao tinh thần trách nhiệm của các lực lượng làm công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông .

Linh Huệ


Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

“Dục Thúy Sơn”- ngọn núi mang trên mình nhiều áng văn thơ cổ
Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long
Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi
Mùa lau trắng Tràng An

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả