Du lịch Ninh Bình Thứ ba, 30/12/2008 09:42

Starwood xây khách sạn Westin tại Cam Ranh

Tập đoàn khách sạn và khu nghỉ dưỡng Starwood Hotel & Resorts Worldwide vừa công bố hoàn tất hợp đồng với Công ty bất động sản Phát Đạt về việc xây dựng khu nghỉ dưỡng Westin tại Vịnh Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.

Dự kiến khai trương năm 2012, khu nghỉ dưỡng The Westin Resort & Spa, Cam Ranh - khách sạn đầu tiên mang thương hiệu Westin tại Việt Nam - sẽ có 330 phòng, tất cả các phòng khách và biệt thự đều hướng ra biển.
 
Tại Việt Nam, Starwood Hotels & Resorts được biết tới với thương hiệu Sheraton nổi tiếng của 2 khách sạn Sheraton Hanoi Hotel và Sheraton Saigon Hotel & Towers. Quý 1/2009, Starwood  khẳng định thêm kế hoạch phát triển của mình với Sheraton Hotel Nha Trang.
 
Starwood hiện tại đang có 15 khách sạn với các thương hiệu khách nhau hoạt động tại các nước Đông Dương và Thái Lan, với hơn 15 khách sạn nữa đang trong giai đoạn triển khai tại Bangkok, Pattaya, Koh Samui, Angkor, Hội An, Nha Trang và bây giờ là Cam Ranh với các thương hiệu Sheraton, Westin, Le Meridien, St. Regis, Four Points by Sheraton, W, The Luxury Collection và Aloft.
 
Vịnh Cam Ranh ở giữa Phan Rang và Nha Trang, cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 290 km. Biển Cam Ranh nổi tiếng với vẻ đẹp nguyên sơ, bãi biển cát trắng trải dài và làn nước trong xanh như ngọc.

Khu nghỉ dưỡng Westin cách sân bay Cam Ranh khoảng 10 phút và cách trung tâm thành phố Nha Trang 40 phút đi bằng ôtô.
 
Theo Vietnam+

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Di tích lịch sử văn hóa đền Đồng Bến
“Dục Thúy Sơn”- ngọn núi mang trên mình nhiều áng văn thơ cổ
Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long
Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả