Bầu cử đại biểu QH và HĐND Thứ sáu, 20/05/2016 09:48

Sẵn sàng cho ngày hội lớn

Cùng với cử tri cả nước, ngày 22-5-2016 cử tri trong tỉnh sẽ nô nức đi bỏ phiếu để bầu ra những người tiêu biểu, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân trong Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

Đây là sự kiện chính trị quan trọng diễn ra trong thời điểm Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng vừa kết thúc và thành công tốt đẹp; kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, người đã khai sinh ra nước Việt Nam dân chủ cộng hòa (nay là nước cộng hòa XHCN Việt Nam); là dịp toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta tiếp tục xây dựng, củng cố và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền XHCN của nhân dân, do nhân dân, vì nhân dân.

Từ nhiều tháng qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sáng suốt, tập trung của Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh, sự phối kết hợp chặt chẽ của ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp, các ban, ngành, đoàn thể chính trị-xã hội, các địa phương, đơn vị... đã tích cực chuẩn bị mọi điều kiện với tinh thần nghiêm túc, đảm bảo công khai dân chủ, đúng quy định của pháp luật, đến thời điểm này đã sẵn sàng cho ngày hội lớn của non sông.

Cán bộ, đảng viên, cử tri và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, phấn khởi tin tưởng hướng về ngày bầu cử. Mọi người ai cũng mong muốn được thể hiện quyền làm chủ thiêng liêng của mình. Đồng thời sáng suốt lựa chọn những người tiêu biểu về đức, tài với cơ cấu hợp lý, góp phần xây dựng Nhà nước pháp quyền XHCN Việt Nam ngày càng trong sạch, vững mạnh, quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu “Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”; xây dựng quê hương Ninh Bình giàu đẹp!

Ninh Bình

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Di tích lịch sử văn hóa đền Đồng Bến
“Dục Thúy Sơn”- ngọn núi mang trên mình nhiều áng văn thơ cổ
Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long
Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả