Nét đẹp quê hương Thứ hai, 08/10/2018 15:54

Sân golf Tràng An

Ninh Bình là vùng đất có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp thu hút hàng triệu khách du lịch mỗi năm với các khu, điểm du lịch nổi tiếng. Đến với Ninh Bình, ngoài việc ngắm phong cảnh thiên nhiên hữu tình, đây còn là một trong những nơi rất lý tưởng đối với những người có sở thích chơi golf.

Một góc của sân golf. Ảnh: Xuân Lâm
Một góc của sân golf. Ảnh: Xuân Lâm

Sân Golf Tràng An thuộc xã vùng núi Kỳ Phú, huyện Nho Quan, cách trung tâm thành phố Ninh Bình khoảng 40km, là một khu rộng lớn có khung cảnh thiên nhiên đẹp, hữu tình.

Sân golf Tràng An nằm bên hồ Đồng Chương, được bao quanh bởi 1 rừng thông lớn, gồm 3 hồ nước và cùng 96 hố cát. Toàn bộ sân golf nằm uốn lượn quanh các rừng thông soi bóng xuống mặt hồ Đồng Chương thơ mộng, cảnh sắc hoang sơ, kì bí và tĩnh lặng tạo nên một bức tranh sơn thủy hữu tình. Chính vì khung cảnh thiên nhiên đó, mà nhiều du khách đã ví nơi này như Đà Lạt thứ hai của Việt Nam.

Sân golf Tràng An được đầu tư xây dựng bởi Doanh nghiệp xây dựng Xuân Trường và được đưa vào hoạt động từ tháng 10/2016 với tổng chiều dài 7.074 yards, gồm 18 hố championship và cũng là sân 18 hố par 3 tiêu chuẩn.

Sân golf được xây dựng với hệ sinh thái song song tồn tại với thiên nhiên. Với hơn 20.000 cây thông, cỏ được sử dụng là loại cỏ chất lượng tốt nhất. Đặc biệt, sân golf không sử dụng bất cứ chất hóa học nào để đảm bảo một môi trường trong lành cho người chơi gôn tận hưởng và thư giãn.

Sân golf Tràng An nhìn từ trên cao
Sân golf Tràng An nhìn từ trên cao

Ngoài ra, sân golf Tràng An còn trang bị những hạng mục phụ trợ khác với những dịch vụ tiện ích cao cấp nhất dành cho những người chơi golf như: Nhà câu lạc bộ bao gồm hệ thống phòng thay đồ cho cả nam và nữ riêng biệt; Hệ thống nhà hàng, sân ngoài trời; Hệ thống phòng Vip và Hệ thống các nhà dịch vụ phục vụ ngay tại sân.

Hiện nay các câu lạc bộ có khu vực căn hộ dịch vụ dành riêng cho hội viên và khu biệt thự nhà gỗ thích hợp cho tổ chức tiệc cưới.

Với những lợi thế của mình, sân golf Tràng An sẽ góp phần đa dạng hóa các sản phẩm du lịch, quảng bá và thu hút du khách đến với Ninh Bình nhiều hơn trong tương lai.

Nguyễn Thủy (Tổng hợp)

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Khám phá ngôi chùa được mệnh danh Nam thiên đệ tam động
Rực rỡ những vườn hoa hướng dương ở Ninh Bình
Mênh mang làng chài Kênh Gà
Cố đô Hoa Lư- Kinh đô đầu tiên của Nhà nước phong kiến tập quyền

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả