Tin tức Chủ nhật, 23/02/2020 22:17

Ronaldo xô đổ nhiều kỷ lục trong ngày cán mốc 1.000 trận đấu

Ra sân và ghi bàn trong trận Juventus thắng SPAL 2-1, Cristiano Ronaldo đã xô đổ mọi kỷ lục trong ngày anh cán mốc 1.000 trận đấu trong sự nghiệp cầu thủ của mình.

Ronaldo cán mốc 1.000 trận trong sự nghiệp.
Ronaldo cán mốc 1.000 trận trong sự nghiệp.

Cristiano Ronaldo tiếp tục cán thêm cột mốc mới trong sự nghiệp và thiết lập nên những kỷ lục mà mọi cầu thủ phải mơ ước.

Cụ thể, với việc ra sân ở trận thắng 2-1 của Juventus trước SPAL, CR7 đã đạt cột mốc 1.000 trận đấu trong sự nghiệp (tính cả ở cấp độ đội tuyển quốc gia lẫn câu lạc bộ).

Trong sự nghiệp của mình, Ronaldo đã thi đấu cho Sporting Lisbon (33 trận), Manchester United (291 trận), Real Madrid (438 trận), Juventus (73 trận) và 164 trận cho đội tuyển Bồ Đào Nha.

Trong 1.000 trận đã đấu, siêu sao này đã ghi được tổng cộng 625 bàn thắng ở cấp câu lạc bộ và 99 pha lập công cho đội tuyển quốc gia.

Đáng chú ý, với bàn thắng ghi được trong chiến thắng 2-1 của Juventus, Ronaldo đã có 11 trận liên tiếp “nổ súng” ở đấu trường này, qua đó san bằng kỷ lục mà Gabriel Batistuta (1994) và Fabio Quagliarella (2019) từng đạt được.

Tuy nhiên, thành tích ghi bàn của CR7 ấn tượng hơn. Trong 11 trận, Ronaldo đã ghi 16 bàn thắng, Quagliarella có 14 bàn còn Batistuta chỉ ghi được 13 bàn.

Ngoài ra, Ronaldo còn lập thành tích ghi bàn ở 11 trận liên tiếp tại 2 giải đấu khác nhau. Trước đó, anh từng làm được điều tương tự khi thi đấu cho Real Madrid.

 Theo Huy Khánh (Vietnam+)

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Di tích lịch sử văn hóa đền Đồng Bến
“Dục Thúy Sơn”- ngọn núi mang trên mình nhiều áng văn thơ cổ
Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long
Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả