Tin văn nghệ Chủ nhật, 21/04/2019 17:05

Ra mắt vườn thơ khu du lịch tắm ngâm nước khoáng Cúc Phương

Ngày 21/4, tại Khu du lịch tắm ngâm nước khoáng Cúc Phương (Nho Quan), Công ty Đầu tư phát triển Xuân Hòa phối hợp với CLB Thơ Việt Nam huyện Nho Quan tổ chức ra mắt vườn thơ khu du lịch tắm ngâm nước khoáng Cúc Phương.

Ra mắt vườn thơ.
Ra mắt vườn thơ.

Vườn thơ khu du lịch tắm ngâm nước khoáng Cúc Phương tổ chức trưng bày và giới thiệu 30 tác phẩm thơ của tác giảNguyễn Quang Minh, là hội viên câu lạc thơ Việt Nam huyện Nho Quan sáng tác trong khoảng thời gian từ 15 tháng giêng 2019 tới nay.

Nội dung các tác phẩm thơ ca ngợi cảnh quan tươi đẹp của vùng đất Nho Quan, của rừng Cúc Phương, sự giàu có, phong phú về sản vật, về nghệ thuật ẩm thực, các sản phẩm, dịch vụ du lịch tại Khu du lịch tắm ngâm nước khoáng Cúc Phương...

Qua những thi phẩm thơ, tác giả thể hiện tình cảm tha thiết với quê hương, niềm tự hào về mảnh đất mà mình gắn bó, những tâm tình, tri ân cùng bạn hữu, đồng đạo văn chương trong suốt cuộc đời lao động và cống hiến của tác giả.

Hoạt động giới thiệu vườn thơ tại Khu du lịch tắm ngâm nước khoáng Cúc Phương là một sự kiện có tính nhân văn, mang lại lợi ích kép, đánh dấu sự kết nối giữa VHNT nói chung, thơ ca nói riêng với các hoạt động kinh tế- xã hội, dịch vụ du lịch, đem lại lợi ích tích cực trong việc quảng bá các sản phẩm du lịch Ninh Bình đối với bạn bè trong và ngoài tỉnh.

Sự kiện này sẽ là bước khởi đầu đột phá cho một mô hình hoạt động tinh thần lành mạnh trong đó kết nối giữa các hoạt sáng tác VHNT với kết hợp việc quảng bá sản phẩm du lịch.

Mai Phương- Trường Giang

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Khám phá ngôi chùa được mệnh danh Nam thiên đệ tam động
Rực rỡ những vườn hoa hướng dương ở Ninh Bình
Mênh mang làng chài Kênh Gà
Cố đô Hoa Lư- Kinh đô đầu tiên của Nhà nước phong kiến tập quyền

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả