Tin tức Chủ nhật, 15/12/2019 19:48

Ra mắt CLB văn hóa thể thao tâm năng dưỡng sinh người cao tuổi thôn Phú Sơn

Ngày 15/12 tại Nhà văn hóa thôn Phú Sơn (Gia Hòa, Gia Viễn), thôn Phú Sơn đã tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ văn hóa thể thao tâm năng dưỡng sinh người cao tuổi thôn Phú Sơn.

Biểu diễn văn nghệ tại lễ ra mắt CLB.
Biểu diễn văn nghệ tại lễ ra mắt CLB.

Thôn Phú Sơn hiện có 179 hộ với hơn 700 dân, với hoạt động kinh tế đa dạng gồm nuôi trồng thủy sản, sản xuất nông nghiệp, tiểu thủ công nghiệp...

Thời gian qua thôn đã nỗ lực quan tâm đến các sinh hoạt văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao của người dân, nhất là đối với người cao tuổi. Do vậy đời sống văn hóa tinh thần của người dân trong thôn ngày càng được cải thiện và nâng cao lên một bước.

Nhiều sinh hoạt văn hóa, văn nghệ, thể thao được tổ chức dưới hình thức các câu lạc bộ như: câu lạc bộ thơ, câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh, tâm năng dưỡng sinh, câu lạc bộ văn nghệ...hoạt động khá sôi nổi, đem lại niềm vui, mang đến cơ hội sáng tạo, thụ hưởng văn hóa lành mạnh cho người dân, đặc biệt là đối với 97 hội viên người cao tuổi và 45 thành viên câu lạc bộ văn hóa, thể thao tâm năng dưỡng sinh.

Câu lạc bộ cũng nhằm hiện thực hóa chủ trương của xã Gia Hòa về việc tích cực phát triển đời sống văn hóa mới ở khu dân cư theo các tiêu chí nông thôn mới. Góp phần cải thiện đời sống tinh thần của người dân, động viên người dân tích cực rèn luyện sức khỏe, hăng say lao động sản xuất góp phần hoàn thành nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.

Tin, ảnh: Mai Phương

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

“Dục Thúy Sơn”- ngọn núi mang trên mình nhiều áng văn thơ cổ
Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long
Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi
Mùa lau trắng Tràng An

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả