Thời sự Thứ tư, 14/08/2019 15:19

Ra mắt Chi đoàn thanh niên trường Mầm non Hoa Hồng

Chiều 14/8, Đoàn xã Ninh Phúc phối hợp với Chi bộ trường Mầm non Hoa Hồng tổ chức lễ ra mắt Chi đoàn thanh niên.

Đại diện Đoàn xã Ninh Phúc trao quyết định thành lập chi đoàn.
Đại diện Đoàn xã Ninh Phúc trao quyết định thành lập chi đoàn.

Trường Mầm non Hoa Hồng được thành lập cách đây 15 năm, đến nay trường có 50 cán bộ, giáo viên, trong đó có gần 20 cán bộ, giáo viên trẻ. Với mong muốn tạo môi trường thuận lợi cho các cán bộ, giáo viên trẻ có cơ hội rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành, Ban Giám hiệu, Chi bộ nhà trường đã đề xuất với Ban Thường vụ Đoàn xã Ninh Phúc được thành lập Chi đoàn.

Việc Chi đoàn trường Mầm non Hoa Hồng được thành lập và đi vào hoạt động sẽ giúp Ban Giám hiệu nhà trường quản lý, điều hành công việc trôi chảy hơn; đồng thời giúp các cán bộ, giáo viên, nhân viên trẻ có điều kiện tham gia các phong trào và các hoạt động của Đoàn, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dạy trẻ của nhà trường.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Đoàn xã Ninh Phúc đã công bố và trao quyết định thành lập Chi đoàn thanh niên trường mầm non Hoa Hồng; quyết định chỉ định Ban chấp hành Chi đoàn lâm thời gồm 3 đồng chí.

Chi đoàn trường Mầm non Hoa Hồng là tổ chức Đoàn trong doanh nghiệp ngoài quốc doanh đầu tiên được thành lập trên địa bàn xã Ninh Phúc. Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Đoàn xã Ninh Phúc, Thành đoàn Ninh Bình trong thực hiện Nghị quyết 08 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về "Tăng cường xây dựng và nâng cao vai trò, hiệu quả hoạt động của tổ chức Đảng và các đoàn thể chính trị - xã hội trong các doanh nghiệp ngoài Nhà nước trên địa bàn tỉnh đến năm 2020".

Đồng thời đây cũng là một trong những hoạt động chào mừng thành công Đại hội đại biểu Hội LHTN thành phố Ninh Bình lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019-2024.

Mai Lan- Trường Giang

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long
Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi
Mùa lau trắng Tràng An
Huyền ảo Bái Đính về đêm

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả