Du lịch Ninh Bình Chủ nhật, 16/11/2008 10:04

Quảng Ninh đẩy mạnh công tác bầu chọn cho Vịnh Hạ Long

Với mong muốn đưa Vịnh Hạ Long trở thành một trong 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới do Tổ chức NewOpenWorld phát động, Quảng Ninh đang tiếp tục đẩy mạnh công tác vận động bầu chọn cho danh thắng này.

Quảng Ninh tiếp tục triển khai nhiều địa điểm bầu cho Vịnh Hạ Long. Sau 2 tháng (từ 2/9 đến 2/11), tại các trung tâm bầu chọn cho Vịnh Hạ Long (Thị Xã Uông Bí, Thành phố Hạ Long) do Công ty Điện tử Thắng Bắc lập ra đã thu hút gần 40.000 lượt phiếu bầu chọn cho Vịnh Hạ Long. 

Tại Đông Triều, mỗi trường học đã trở thành một điểm bầu chọn. Sau 1 tháng phát động, đến nay đã có gần 3.000 phiếu của cán bộ giáo viên, học sinh các trường trong huyện bầu chọn cho Vịnh Hạ Long là 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới. Nhiều trường đã chủ động phối hợp với chính quyền các xã, thị trấn và cử giáo viên tin học, đoàn viên thanh niên đến hướng dẫn người dân cùng tham gia.

Hiện nay, Vịnh Hạ Long đang đứng thứ 2 trong danh sách 77 danh thắng được đề cử tới từ nhiều quốc gia trên thế giới. Để tiếp tục duy trì ở vị trí này, công tác vận động bầu chọn cần tiếp tục được triển khai mạnh mẽ hơn nữa trong địa bàn tỉnh và các địa phương khác trong cả nước, cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài cũng như tuyên truyền nhằm kêu gọi sự ủng hộ của bạn bè quốc tế.
 
Theo Website ĐCSVN
 
 
 
 

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Di tích lịch sử văn hóa đền Đồng Bến
“Dục Thúy Sơn”- ngọn núi mang trên mình nhiều áng văn thơ cổ
Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long
Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả