Tin tức Thứ ba, 16/10/2018 10:04

Phong Phú Hà Nam lần đầu lên ngôi tại giải bóng đá nữ Quốc gia

Chiều 15/10, câu lạc bộ Phong Phú Hà Nam đã xuất sắc giành chiến 1-0 trước Thành phố Hồ Chí Minh I để giành chức vô địch giải bóng đá nữ vô địch quốc gia-Cúp Thái Sơn Bắc 2018.

Phong Phú Hà Nam lần đầu vô địch bóng đá nữ Quốc gia. (Nguồn: VFF)
Phong Phú Hà Nam lần đầu vô địch bóng đá nữ Quốc gia. (Nguồn: VFF)

Chia sẻ niềm vui khi giành chức vô địch, huấn luyện viên Nguyễn Thế Cường, đội Phong Phú Hà Nam cho biết: "Đây là lần đầu tiên Hà Nam giành được chức vô địch, không còn từ nào để diễn tả được niềm vui của ngày hôm nay. Tôi vô cùng hạnh phúc với chiến thắng này và xin biểu dương các học trò xuất sắc đã cần cù và kiên trì trong luyện tập cũng như thi đấu để giành được thành quả lịch sử này. Đây là món quà ý nghĩa để bóng đá Hà Nam nói chung và bóng đá nữ Hà Nam nói riêng phát triển."

Tại lễ bế mạc, ban tổ chức đã trao chức vô địch cho đội Phong Phú Hà Nam, giải nhì cho đội Thành phố Hồ Chí Minh I, đội Hà Nội và Than Khoáng sản Việt Nam đồng giải Ba.

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao giải Vua phá lưới cho cầu thủ Phạm Hải Yến (đội Hà Nội), thủ môn xuất sắc nhất giải cho Trần Thị Hải Yến (Phong Phú Hà Nam) và danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất thuộc về Huỳnh Như, đội Thành phố Hồ Chí Minh I.

Giải bóng đá nữ vô địch quốc gia-Cúp Thái Sơn Bắc 2018 khởi tranh lượt đi từ ngày 21/5 đến 11/6 và lượt về từ ngày 13/9 đến 15/10 với sự tham gia của các đội Thành phố Hồ Chí Minh 1, Thành phố Hồ Chí Minh 2, Hà Nội, Than Khoáng sản Việt Nam, Phong Phú Hà Nam, TNG Thái Nguyên và Sơn La.

Các đội thi đấu vòng tròn 2 lượt tính điểm, bốn đội có thành tích tốt nhất thi đấu bán kết, hai đội thắng vào chơi trận chung kết, hai đội thua đồng giải ba.

Nguồn: Quang Nhựt/vietnamplus.vn

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Di tích lịch sử văn hóa đền Đồng Bến
“Dục Thúy Sơn”- ngọn núi mang trên mình nhiều áng văn thơ cổ
Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long
Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả