Du lịch Ninh Bình Chủ nhật, 21/09/2008 15:37

Phong Nha - Kẻ Bàng gặp rắc rối chuyện bình chọn kỳ quan

Phong Nha - Kẻ Bàng có thể bị loại khỏi danh sách bình chọn 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới nếu không loại bỏ website www.vietnamworders.co.cc. Đó là cảnh báo của tổ chức New Open Word.Website www.vietnamwonders.co.cc, trước đó có tên miền www.new7wonders2008.com đã có những thông tin liên quan đến vận động, bình chọn cho Phong Nha - Kẻ Bàng. 

Trang web này cũng có đường dẫn địa chỉ trang web của tổ chức New Open Word. Tuy nhiên, những thông tin đó đã vi phạm quy định của tổ chức New7word. Tổ chức này yêu cầu phía Việt Nam phải loại bỏ trang web kể trên. 

Trước thực tế đó, Ban vận động, bình chọn cho Phong Nha - Kẻ Bàng đã có thư phản hồi khẳng định, website kể không hề có liên quan với Quảng Bình. Ban vận động cũng gửi thư đề nghị tổ chức lập trang web www.vietnamwonders.co.cc loại bỏ trang web này.

Đến nay, trang web nói trên đã loại bỏ đường dẫn đến website của tổ chức New Open Word và những thông tin liên quan đến vận động, bình chọn cho Phong Nha - Kẻ Bàng, nhưng vẫn chưa được tổ chức New Open Word chấp thuận.

Hiện tại, Phong Nha - Kẻ Bàng đã hoàn thành thủ tục đăng ký bình chọn kỳ quan thiên nhiên thế giới. Trên bảng xếp hạng, Phong Nha - Kẻ Bàng đã được đánh dấu vạch xanh -vạch thể hiện thực hiện đầy đủ thủ tục đăng ký bình chọn.
Theo Vietnamnet
 
 

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long
Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi
Mùa lau trắng Tràng An
Huyền ảo Bái Đính về đêm

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả