Tin tức Chủ nhật, 22/03/2009 16:29

Nhà máy lọc dầu Dung Quất đưa sản phẩm ra thị trường

Nhà máy sản xuất thành công 2 lô sản phẩm đầu tiên là dầu diesel, với trên 2.000 tấn và gần 1.200 tấn dầu hỏa dân dụng, đưa ra phục vụ người tiêu dùng ở thị trường miền Trung.

Nhà máy lọc dầu Dung Quất.
Nhà máy lọc dầu Dung Quất.

Sau 1 tháng sản xuất, Nhà máy lọc dầu Dung Quất, tỉnh Quảng Ngãi tiếp tục vận hành như kế hoạch. Hiện nay tổng tiến độ dự án đạt trên 99%, với 15 phân xưởng đưa vào hoạt động. 

Nhà máy sản xuất thành công 2 lô sản phẩm đầu tiên là dầu diesel, với trên 2.000 tấn và gần 1.200 tấn dầu hỏa dân dụng. Sau khi Nhà máy lọc dầu Dung Quất đạt 100% công suất và hoạt động ổn định, sản phẩm sẽ được tiêu thụ trên toàn quốc.

Theo Ban quản lý Nhà máy lọc dầu Dung Quất, nhà máy vẫn đang trong giai đoạn đầu của quá trình vận hành, nhiều thiết bị cần được tiếp tục cân chỉnh về mặt kỹ thuật để đạt trạng thái ổn định. Vì vậy, đòi hỏi sự phối hợp chặt chẽ và linh hoạt giữa các bên liên quan, đặc biệt là giữa nhà máy và nhà phân phối sản phẩm.

Trong tháng 4, trên 80.000 tấn dầu thô sẽ được đưa về Dung Quất. Các công đoạn cuối cùng đang được gấp rút hoàn thành để tháng 10 năm nay, Nhà máy lọc dầu Dung Quất vận hành đạt 100% công suất thiết kế.

Theo VOV 
 

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long
Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi
Mùa lau trắng Tràng An
Huyền ảo Bái Đính về đêm

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả