Tin tức Thứ ba, 10/08/2010 08:33

Nguyễn Phạm Bích Trâm đoạt danh hiệu Người đẹp tài năng

Vào lúc 22h đêm 9-8, bằng màn trình diễn múa quạt trên nền bài hát "Nắng có còn xuân" thí sinh Nguyễn Phạm Bích Trâm đã chính thức đoạt danh hiệu Người đẹp tài năng của Cuộc thi HHVN 2010 đang diễn ra tại Tuần Châu, Hạ Long.

Nguyễn Phạm Bích Trâm trình diễn múa quạt.
Nguyễn Phạm Bích Trâm trình diễn múa quạt.

Nhận xét về đêm chung kết Người đẹp tài năng và về phần trình diễn của Nguyễn Phạm Bích Trâm, Tiến sĩ mỹ học - họa sĩ Nguyễn Thế Hùng, thành viên Ban giám khảo cho biết: "Các thí sinh không những đẹp mà còn rất đa tài, mỗi người có một khả năng riêng từ múa hát, nhảy, khiêu vũ, thời trang, cho đến vẽ, đánh đàn và diễn kịch. Qua một vòng thi nghiêm túc, với tư cách là giám khảo đồng thời là nhạc sĩ tôi đánh giá cao phần trình diễn múa quạt của Nguyễn Phạm Bích Trâm. Bích Trâm đã thể hiện một cách chuyên nghiệp từng động tác, từng xúc cảm trong phần thể hiện của mình".


Tiến sĩ Nguyễn Thế Hùng cho rằng, đêm chung kết Người đẹp tài năng đã thành công với rất nhiều tiết mục ấn tượng như tiết mục múa công của Vũ Thị Hoàng My, biểu diễn Hiphop - Jazz của Phí Thị Thùy Linh, biểu diễn đàn tính của Đàm Thu Trang. Các thí sinh đều thể hiện sự chuẩn bị công phu và  chuyên nghiệp.


 Nguyễn Phạm Bích Trâm đã khóc sau khi MC Thụy Vân xướng tên cô đạt danh hiệu Người đẹp tài năng. 


Người đẹp tài năng Nguyễn Phạm Bích Trâm cho biết: "Em thực sự bất ngờ khi mình đạt danh hiệu này, khi biểu diễn em chỉ biết múa theo đúng cảm xúc của mình. Em cảm ơn mọi người đã ủng hộ mình".


Người đẹp tài năng Nguyễn Phạm Bích Trâm sinh năm 1990, hiện là sinh viên trường Đại học Lạc Hồng, Đồng Nai cho biết, ý tưởng của tiết mục múa quạt trên nền nhạc bài hát Nắng có còn xuân do chính cô nghĩ ra. Và Bích Trâm cũng chưa học qua một trường lớp nào cả, cô tự  tập luyện, tự rút tỉa khi tham gia các nhóm múa tại trường. Theo Bích Trâm thì cái khó nhất của  phần thi hôm nay không phải là các động tác mà là việc thể hiện cảm xúc của mình.

 


"Chứng kiến đêm chung kết Người đẹp tài năng hôm nay, chúng tôi thấy các bạn thí sinh đang tiếnđến vẻ đẹp tài sắc vẹn toàn. KMA đã đồng hành trang điểm cho các thí sinh HHVN 2010 từ vòng chung khảo hai miền Nam, Bắc cho tới vòng Chung kết tổ chức tại Tuần Châu. Là đơn vị tài trợ chính cho cuộc thi Người đẹp tài năng của HHVN 2010 chúng tôi thấy tự hào vì đã góp phần tạo nên sự thành công của cuộc thi hôm nay". Bà Nguyễn Thị Hương đại diện cho hãng mỹ phẩm chuyên nghiệp KMA cho biết.

 
Theo Tiền phong

 

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long
Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi
Mùa lau trắng Tràng An
Huyền ảo Bái Đính về đêm

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả