Du lịch Ninh Bình Thứ năm, 26/10/2017 17:04

Nghiên cứu, khảo sát sản phẩm, dịch vụ du lịch tại Ninh Bình

Trong hai ngày 25 và 26/10, Sở Du lịch Ninh Bình tổ chức Chương trình nghiên cứu, khảo sát sản phẩm, dịch vụ du lịch Ninh Bình nhằm xây dựng các tour, tuyến du lịch mới hấp dẫn du khách.

Các đại biểu tham quan thực tế tại Tràng An.
Các đại biểu tham quan thực tế tại Tràng An.

Đây là chương trình được thực hiện theo Kế hoạch số 07/KH-UBND tỉnh của UBND tỉnh về việc thực hiện Nghị quyết số 15/NQ-TU của BCH Đảng bộ tỉnh về Phát triển du lịch đến năm 2020, định hướng đến năm 2030,

Tham dự chương trình có các đại biểu đến từ Hiệp hội Du lịch tỉnh, và 130 đại diện đến từ 70 đơn vị doanh nghiệp, hãng lữ hành uy tín trong cả nước.

Tại đây, các đại biểu đã dành 2 ngày để tham quan các Khu Di tích, lịch sử văn hóa Cố đô Hoa Lư, nghiên cứu, khảo sát Khu du lịch tâm linh núi Chùa Bái Đính, Khu du lịch Sinh thái Tràng An, Khu du lịch sinh thái Vườn chim thung Nham, thăm quan kiến trúc nhà thờ Đá Phát Diệm và các cơ sở sản xuất, gian trưng bày hàng thủ công mỹ nghệ của một số doanh nghiệp cói truyền thống ở Kim Sơn.

Đoàn cũng dành thời gian đi khảo sát một số nhà hàng ẩm thực, món ăn truyền thống dân tộc tại các khách sạn: Hoàng Sơn, the Reed, the Vissai, Royal, Thùy Anh, Hoa Lư, Thuận Thành.. trên địa bàn thành phố Ninh Bình.

Chương trình tổ chức đi thực tế nhằm đánh giá thực trạng các điểm đến và những sản phẩm du lịch Ninh Bình, với mong muốn các hãng Lữ hành, doanh nghiệp du lịch các tỉnh bạn, các cơ quan báo chí, thông tấn được dịp tìm hiểu về tiềm năng, thế mạnh của du lịch, đồng thời có những ý kiến đóng góp xây dựng chương trình kết nối tour - tuyến du lịch, hình thành sản phẩm mới hấp dẫn khách du lịch trong thời gian tới.

Tin, ảnh: Minh Đường

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Thạch Kinh chùa Nhất trụ - Bảo vật quốc gia đầu tiên ở Ninh Bình
Sân golf Tràng An
Quảng trường Đinh Tiên Hoàng Đế
Bình yên cầu ngói Phát Diệm

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả