Đời sống Thứ ba, 14/01/2020 14:25

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) thăm, tặng quà Tết cho hộ nghèo

* Sáng 14/1, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức tiếp nhận quà hỗ trợ cho hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 từ Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam.

Lãnh đạo BIDV Ninh Bình trao 85 suất quà cho Ủy ban MTTQ VN tỉnh tặng cho các hộ nghèo.
Lãnh đạo BIDV Ninh Bình trao 85 suất quà cho Ủy ban MTTQ VN tỉnh tặng cho các hộ nghèo.

Tại buổi tiếp nhận, Lãnh đạo BIDV Ninh Bình đã trao 170 suất quà với tổng trị giá 85 triệu đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh để tặng cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Đây là hoạt động an sinh xã hội thường niên, thể hiện tinh thần “tương thân tương ái” của tập thể cán bộ, công nhân viên Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam trong đó chi nhánh BIDV Ninh Bình và BIDV Tam Điệp là đầu mối phối hợp tổ chức nhằm chia sẻ, động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết cổ truyền của dân tộc thêm đầy đủ, no ấm.

Nhân dịp này, lãnh đạo BIDV Ninh Bình cũng đã đến thăm, tặng quà và chúc tết cụ Hoàng Thị Bàng, năm nay tròn 100 tuổi, gia đình ông Nguyễn Trọng Bài ở phường Ninh Khánh và bà Nguyễn Thị Liên, ở xã Ninh Nhất, là những hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố Ninh Bình.

* Cũng trong chiều ngày 14/1, Công đoàn cơ sở và Đoàn Thanh niên Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Ninh Bình đã phối hợp với UBND phường Đông Thành (thành phố Ninh Bình) đi thăm, tặng quà các gia đình có công với cách mạng, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nạn nhân chất độc da cam…trên địa bàn phường.

 thăm tặng giá đình anh Nguyễn Cao Thắng
Thăm tặng qùa gia đình anh Nguyễn Cao Thắng

 Lãnh đạo BIDV chi nhánh Ninh Bình đã tặng 10 suất quà cho các gia đình đến thăm, mỗi suất quà trị giá 600.000 đồng. Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn cơ sở và Đoàn Thanh niên BIDV Ninh Bình khi Tết đến Xuân về để chung tay cùng chăm lo Tết cho người nghèo.

Khải Hoàn – Nguyễn Khánh - Trường Giang 

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Di tích lịch sử văn hóa đền Đồng Bến
“Dục Thúy Sơn”- ngọn núi mang trên mình nhiều áng văn thơ cổ
Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long
Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả