Đời sống Thứ tư, 22/05/2019 14:55

Ngân hàng CSXH tỉnh khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho thương binh

Ngày 22/5, Ngân hàng CSXH tỉnh đã phối hợp với Hội Cựu chiến binh tỉnh tổ chức khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Phạm Văn Kiệm, thương binh 2/4, hội viên cựu chiến binh xóm 3, Nam Cường, xã Khánh Cường, huyện Yên Khánh.

Các đại biểu tham dự khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Kiệm, xóm 3 Nam Cường, xã Khánh Cường, huyện Yên Khánh.
Các đại biểu tham dự khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Kiệm, xóm 3 Nam Cường, xã Khánh Cường, huyện Yên Khánh.

Cựu chiến binh Phạm Văn Kiệm, năm nay 75 tuổi, từng tham gia kháng chiến chống Mỹ. Ông Kiệm cùng vợ đều đã cao tuổi, sức yếu, ốm đau thường xuyên. Hai vợ chồng ông sống cùng gia đình người con trai út trong ngôi nhà cấp 4 đã xuống cấp, các con việc làm không ổn định, điều kiện kinh tế khó khăn.

Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, thông qua Hội CCB tỉnh, NHCSXH tỉnh đã trích từ Quỹ phúc lợi hỗ trợ gia đình ông Kiệm 70 triệu đồng cùng sự đóng góp, ủng hộ của họ hàng, người thân để xây dựng ngôi nhà mới với diện tích 120 m2.

Ngôi nhà được khánh thành là một món quà vô cùng ý nghĩa, giúp chia sẻ, cổ vũ, khích lệ tinh thần gia đình ông Kiệm vươn lên trong cuộc sống.

Tin, ảnh: Hà phương


Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Cố đô Hoa Lư- Kinh đô đầu tiên của Nhà nước phong kiến tập quyền
Di tích lịch sử văn hóa đền Đồng Bến
“Dục Thúy Sơn”- ngọn núi mang trên mình nhiều áng văn thơ cổ
Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả