Tin tức Thứ ba, 16/07/2019 15:56

Ngân hàng CSXH chi nhánh tỉnh thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2019), ngày 16/7, Chi nhánh Ngân hàng CSXH tỉnh đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn tỉnh.

Đoàn đến thăm hỏi, tặng quà mẹ VNAH Nguyễn Thị Phúc, phường Ninh Phong, thành phố Ninh Bình.
Đoàn đến thăm hỏi, tặng quà mẹ VNAH Nguyễn Thị Phúc, phường Ninh Phong, thành phố Ninh Bình.

Đoàn đã đến thăm mẹ Trần Thị Mai (xã Chất Bình, huyện Kim Sơn), mẹ Đỗ Thị Quy (xã Kim Chính, huyện Kim Sơn), mẹ Nguyễn Thị Phúc và mẹ Trần Thị Thơm (Phường Ninh Phong, thành phố Ninh Bình).

Tại các nơi đến thăm, thay mặt toàn thể cán bộ, công nhân viên, đại diện lãnh đạo Ngân hàng CSXH chi nhánh tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần các mẹ, mong mẹ sống vui, sống khỏe, luôn là chỗ dựa tinh thần cho con cháu. Đồng thời bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, sự hy sinh cao cả của các Mẹ Việt Nam anh hùng và tri ân công lao của các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Nhân dịp 27/7 năm nay, Ngân hàng CSXH chi nhánh tỉnh đã dành nguồn kinh phí từ sự đóng góp tự nguyện của cán bộ, nhân viên, người lao động để tặng quà 17 Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn tỉnh. Mỗi suất quà trị giá 1.500.000 đồng.

Hoạt động thăm hỏi, tặng quà nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7 được Ngân hàng CSXH chi nhánh tỉnh thực hiện thường xuyên trong những năm qua, thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với Mẹ Việt Nam Anh hùng đã đóng góp và hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Tin, ảnh: Hồng Giang

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

“Dục Thúy Sơn”- ngọn núi mang trên mình nhiều áng văn thơ cổ
Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long
Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi
Mùa lau trắng Tràng An

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả