Hoạ sĩ Phúc Khôi được mùa giải thưởng

31/01/2008 14:33

Ở hoạ sĩ Nguyễn Phúc Khôi luôn biểu lộ một khả năng khá đặc biệt, đó là năng khiếu thiên bẩm về kiến trúc, rõ nhất là kiến trúc truyền thống, tạo dáng kiến trúc lăng, tẩm, đền, chùa...

Người đảng viên được đảng tin, dân mến

21/01/2008 15:45

Đến xã Cồn Thoi (Kim Sơn), chúng tôi được các đồng chí lãnh đạo địa phương giới thiệu về một đảng viên 23 năm liền làm bí thư chi bộ, nhiều năm liền hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được Huyện uỷ Kim Sơn và Đảng bộ xã khen thưởng.

Người kỹ sư với các sáng kiến về những dòng sông

29/11/2007 09:03

Có thâm niên hoạt động trong lĩnh vực khí tượng - thuỷ văn (27 năm), ông Phạm Văn Xuyên (Giám đốc Trung tâm Khí tượng - thuỷ văn Ninh Bình) hiểu khá rõ về nghề "đo gió, đo nước" của mình. Ông bảo: "Đo đạc khí tượng - thuỷ văn là một công việc thầm lặng, luôn có mặt ở vùng núi cao, sông sâu, đầy gian khổ. Nếu không có niềm yêu thích thực sự thì khó có thể gắn bó với nghề lâu dài được. Thế nhưng khi đã đam mê, đã tâm huyết thì chuyện về gió, về mây, về mưa… có nhiều thú vị lắm!"

Một đảng viên tận tuỵ với công việc

15/07/2007 14:55

Nhanh nhẹn, cởi mở là nhận xét của mọi người khi tiếp xúc với anh Lương Mạnh Tường, Trưởng công an xã Phú Long (huyện Nho Quan). Đã từng là bộ đội, nên tính cách, phương pháp làm việc của anh không những cẩn thận, nghiêm túc mà cũng hết sức linh hoạt, nhạy bén.

Phạm Thị Trang Nhung: Cô gái có nhiều mơ ước

15/07/2007 14:54

Nghe mẹ của Phạm Thị Trang Nhung kể lại, thì 4 tuổi em đã biết đọc và 5 tuổi đã làm được toán. Các cô giáo đã từng dạy em cũng khẳng định em có tố chất tốt và là một học sinh giỏi toàn diện. Tôi gặp  Nhung 2 lần, lần thứ nhất  khi em được đại diện cho trường đi dự "Đại hội đại biểu cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Ninh Bình lần thứ III".

Một Chủ tịch Hội cựu chiến binh giỏi

15/07/2007 14:53

Đó là anh Nguyễn Quốc Hoà, Chủ tịch Hội cựu chiến binh xã Gia Trung (huyện Gia Viễn), người đã có thành tích đưa phong trào của hội CCB từ đơn vị trung bình yếu vươn lên, liên tục đạt danh hiệu vững mạnh ở huyện và năm 2005 đạt vững mạnh xuất sắc cấp tỉnh, được Tỉnh hội chọn tổ chức Đại hội điểm CCB cơ sở nhằm rút kinh nghiệm chỉ đạo Đại hội CCB trong toàn tỉnh.

Trang đầu  ...  28  29  30  31  32  33  
Xem bài theo ngày        

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Ngát xanh đồi dứa Đồng Giao
Động Vân Trình- “mê cung huyền ảo”
Động Thiên Hà- "dải ngân hà trong lòng núi"
Chùa Duyên Ninh –ngôi chùa cầu duyên

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả