Cô giáo Đặng Thị Tuyết yêu nghề, dạy giỏi

20/06/2017 09:16

Ở Trường THCS Đinh Tiên Hoàng (Hoa Lư) – ngôi trường có nhiều thành tích trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo của huyện Hoa Lư và tỉnh Ninh Bình có nhiều tấm gương giáo viên dạy giỏi, yêu nghề, trong đó có cô giáo Đặng Thị Tuyết - giáo viên dạy Toán của trường.

Nữ doanh nhân có tấm lòng nhân ái

Nữ doanh nhân có tấm lòng nhân ái

11/06/2017 08:21

Đó là chị Đàm Thị Ngọc Yến, Giám đốc doanh nghiệp tư nhân vàng bạc Quang Hưng, phố Tân Lập, thị trấn Nho Quan (huyện Nho Quan). Nữ doanh nhân ấy chưa thật giàu nhưng tấm lòng của chị rất “giàu có” bằng việc miệt mài đỡ đầu hàng chục trẻ em có hoàn cảnh gia đình khó khăn được đến trường học tập trưởng thành; thường xuyên có những hoạt động hỗ trợ, tặng tiền và hiện vật cho nhiều người có hoàn cảnh khó khăn trong và ngoài tỉnh.

Hội CCB huyện Gia Viễn gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước

Hội CCB huyện Gia Viễn gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước

11/06/2017 07:11

Nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948- 11/6/2017), phóng viên Báo Ninh Bình đã có cuộc trao đổi với đồng chí Nguyễn Thành Lê, Chủ tịch Hội CCB huyện Gia Viễn về các phong trào thi đua yêu nước trong các cấp Hội.

Học và làm theo lời Bác ở phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh

07/05/2017 09:30

Phòng Cảnh sát cơ động (Công an tỉnh) là đơn vị nghiệp vụ, vũ trang tập trung của Công an tỉnh. Trong những năm qua, cấp ủy, lãnh đạo đơn vị luôn quan tâm giáo dục đảng viên, cán bộ chiến sỹ trong đơn vị thực hiện tốt cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và hiện nay là Chỉ thị số 05-CT/TƯ của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, 6 điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân.

Hội Người cao tuổi thành phố Tam Điệp với phong trào “Tuổi cao-gương sáng”

05/05/2017 08:54

Hưởng ứng phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao-gương sáng” do Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam phát động, những năm qua Hội Người cao tuổi thành phố Tam Điệp đã đẩy mạnh tuyên truyền, vận động hội viên, người cao tuổi tích cực tham gia phong trào với 5 nội dung. Qua đó phát huy vai trò của người cao tuổi đối với việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương cũng như góp phần thúc đẩy kinh tế-xã hội phát triển, tạo điều kiện để người cao tuổi được sống “vui-khỏe-có ích”.

Người hiệu trưởng tận tụy, gương mẫu

05/04/2017 20:12

Nhiều năm học qua, thầy và trò trường Tiểu học Ninh Thắng (Hoa Lư) luôn thực hiện tốt việc Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Hồ Chủ tịch trong đó điển hình là chị Đỗ Thị Mỹ - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

Thầy thuốc nhân dân Lê Chính Chuyên: Tấm gương sáng về y đức

Thầy thuốc nhân dân Lê Chính Chuyên: Tấm gương sáng về y đức

26/03/2017 08:47

Luôn thấm nhuần lời dạy của Bác “Lương y phải như từ mẫu”, bằng thái độ làm việc nghiêm túc, tận tâm, hết lòng, hết sức chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, bác sĩ Lê Chính Chuyên, Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh luôn được bệnh nhân và đồng nghiệp tin yêu, quý trọng.

Công an phường Phúc Thành nhanh chóng tìm lại tài sản cho người bị mất

14/03/2017 14:53

Công an phường Phúc Thành (thành phố Ninh Bình) vừa tổ chức trao trả tài sản cho chị Nguyễn Thị Linh Linh, sinh năm 1993, trú tại xã Gia Trung, huyện GiaViễn.

Nữ điều dưỡng tận tâm với nghề

28/02/2017 08:41

Mới gần 4 năm gắn bó với công việc điều dưỡng tại Trung tâm Phục hồi chức năng tâm thần Yên Mô nhưng bằng sự vững vàng về nghiệp vụ, sự tận tâm với nghề và đặc biệt là tình yêu thương dành cho những người bệnh đặc biệt…, nữ điều dưỡng Lại Thị Thúy đã dành được sự tin tưởng, yêu mến của tập thể cán bộ, nhân viên Trung tâm và những người bệnh.

Cô giáo Nguyễn Thị Song Phương: Công dân tiêu biểu của thành phố Ninh Bình

Cô giáo Nguyễn Thị Song Phương: Công dân tiêu biểu của thành phố Ninh Bình

24/02/2017 09:35

Gặp gỡ và trò chuyện với cô giáo Nguyễn Thị Song Phương- một trong những người vừa được bình chọn là công dân tiêu biểu của thành phố Ninh Bình nhân kỷ niệm 10 năm thành lập thành phố, nhiều người đều có chung nhận xét: Đó là con người sống giản dị, tận tụy, mẫu mực, trách nhiệm với công việc nhà trường, khu phố và gia đình. Cô Nguyễn Thị Song Phương hiện là giáo viên bộ môn Toán của Trường THCS Lý Tự Trọng.

Bác sỹ Trịnh Ngọc Quỳnh tận tâm, yêu nghề

Bác sỹ Trịnh Ngọc Quỳnh tận tâm, yêu nghề

23/02/2017 08:18

Hơn 50 tuổi đời, gần 30 năm tuổi Đảng và gần 30 năm gắn bó với nghề y, trong đó nhiều năm chăm sóc cho người mắc bệnh về mắt, thạc sỹ, bác sỹ Trịnh Ngọc Quỳnh, Giám đốc Bệnh viện Mắt Ninh Bình để lại ấn tượng tốt đối với nhiều bệnh nhân và người nhà của họ bởi trình độ chuyên môn giỏi cũng như ý thức làm việc nghiêm túc, trách nhiệm.

Nữ bác sỹ được nhân dân tin yêu

20/02/2017 08:58

Với lòng nhiệt tình, trách nhiệm với nghề, 23 năm qua, bác sỹ Nguyễn Thị Mai, Trạm y tế xã Gia Sinh (huyện Gia Viễn) đã làm tròn trách nhiệm của người thầy thuốc trong việc chăm sóc sức khỏe cho bà con trên địa bàn. Hơn cả những danh hiệu, niềm vui lớn nhất của bác sỹ Nguyễn Thị Mai đó chính là sự tin yêu, quý trọng của nhân dân địa phương.

Bác sĩ Phạm Văn Quyền dành trọn tâm huyết với bệnh nhân đặc biệt

Bác sĩ Phạm Văn Quyền dành trọn tâm huyết với bệnh nhân đặc biệt

16/02/2017 09:04

Hơn 14 năm qua, bác sĩ chuyên khoa I chuyên ngành tâm thần Phạm Văn Quyền, Trưởng khoa điều trị bệnh nhân nữ, Bệnh viện Tâm thần tỉnh đã dành trọn tâm huyết chăm sóc người bệnh, coi người bệnh như người thân ruột thịt.

Người đảng viên xây cầu cho dân

Người đảng viên xây cầu cho dân

03/02/2017 09:19

Đến xã Khánh Trung (Yên Khánh), hỏi về người xây dựng 2 cây cầu phục vụ cho người dân địa phương và vùng lân cận đi lại thuận lợi, không ai là không nhắc đến ông Đỗ Quang Sản - người đảng viên gần 40 năm tuổi Đảng ở chi bộ thôn 21.

Nghị lực vượt khó của người cựu chiến binh

14/12/2016 08:15

Thăm mô hình kinh tế trang trại với thu nhập bình quân đạt trên 200 triệu đồng/năm của gia đình ông Đoàn Ngọc Sương, cựu chiến binh thôn Khánh Ninh, xã Yên Sơn (thành phố Tam Điệp), ít ai biết rằng để có được thành quả kinh tế như ngày hôm nay, người cựu chiến binh này đã vượt qua bao khó khăn, tìm được hướng đi đúng cho phát triển kinh tế gia đình để vươn lên làm giàu chính đáng trên mảnh đất quê hương.

Trang đầu  ...  2  3  4  ...  Trang cuối  
Xem bài theo ngày        

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Bình yên cầu ngói Phát Diệm
Dịu dàng hương sen mùa hạ
Ngút ngàn màu xanh Tam Cốc
Rợp trời sắc hoa hồng mai ở chùa Bái Đính

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả