Hội Người cao tuổi thành phố Tam Điệp với phong trào “Tuổi cao-gương sáng”

05/05/2017 08:54

Hưởng ứng phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao-gương sáng” do Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam phát động, những năm qua Hội Người cao tuổi thành phố Tam Điệp đã đẩy mạnh tuyên truyền, vận động hội viên, người cao tuổi tích cực tham gia phong trào với 5 nội dung. Qua đó phát huy vai trò của người cao tuổi đối với việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương cũng như góp phần thúc đẩy kinh tế-xã hội phát triển, tạo điều kiện để người cao tuổi được sống “vui-khỏe-có ích”.

Người hiệu trưởng tận tụy, gương mẫu

05/04/2017 20:12

Nhiều năm học qua, thầy và trò trường Tiểu học Ninh Thắng (Hoa Lư) luôn thực hiện tốt việc Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Hồ Chủ tịch trong đó điển hình là chị Đỗ Thị Mỹ - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

Thầy thuốc nhân dân Lê Chính Chuyên: Tấm gương sáng về y đức

Thầy thuốc nhân dân Lê Chính Chuyên: Tấm gương sáng về y đức

26/03/2017 08:47

Luôn thấm nhuần lời dạy của Bác “Lương y phải như từ mẫu”, bằng thái độ làm việc nghiêm túc, tận tâm, hết lòng, hết sức chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, bác sĩ Lê Chính Chuyên, Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh luôn được bệnh nhân và đồng nghiệp tin yêu, quý trọng.

Công an phường Phúc Thành nhanh chóng tìm lại tài sản cho người bị mất

14/03/2017 14:53

Công an phường Phúc Thành (thành phố Ninh Bình) vừa tổ chức trao trả tài sản cho chị Nguyễn Thị Linh Linh, sinh năm 1993, trú tại xã Gia Trung, huyện GiaViễn.

Nữ điều dưỡng tận tâm với nghề

28/02/2017 08:41

Mới gần 4 năm gắn bó với công việc điều dưỡng tại Trung tâm Phục hồi chức năng tâm thần Yên Mô nhưng bằng sự vững vàng về nghiệp vụ, sự tận tâm với nghề và đặc biệt là tình yêu thương dành cho những người bệnh đặc biệt…, nữ điều dưỡng Lại Thị Thúy đã dành được sự tin tưởng, yêu mến của tập thể cán bộ, nhân viên Trung tâm và những người bệnh.

Cô giáo Nguyễn Thị Song Phương: Công dân tiêu biểu của thành phố Ninh Bình

Cô giáo Nguyễn Thị Song Phương: Công dân tiêu biểu của thành phố Ninh Bình

24/02/2017 09:35

Gặp gỡ và trò chuyện với cô giáo Nguyễn Thị Song Phương- một trong những người vừa được bình chọn là công dân tiêu biểu của thành phố Ninh Bình nhân kỷ niệm 10 năm thành lập thành phố, nhiều người đều có chung nhận xét: Đó là con người sống giản dị, tận tụy, mẫu mực, trách nhiệm với công việc nhà trường, khu phố và gia đình. Cô Nguyễn Thị Song Phương hiện là giáo viên bộ môn Toán của Trường THCS Lý Tự Trọng.

Bác sỹ Trịnh Ngọc Quỳnh tận tâm, yêu nghề

Bác sỹ Trịnh Ngọc Quỳnh tận tâm, yêu nghề

23/02/2017 08:18

Hơn 50 tuổi đời, gần 30 năm tuổi Đảng và gần 30 năm gắn bó với nghề y, trong đó nhiều năm chăm sóc cho người mắc bệnh về mắt, thạc sỹ, bác sỹ Trịnh Ngọc Quỳnh, Giám đốc Bệnh viện Mắt Ninh Bình để lại ấn tượng tốt đối với nhiều bệnh nhân và người nhà của họ bởi trình độ chuyên môn giỏi cũng như ý thức làm việc nghiêm túc, trách nhiệm.

Nữ bác sỹ được nhân dân tin yêu

20/02/2017 08:58

Với lòng nhiệt tình, trách nhiệm với nghề, 23 năm qua, bác sỹ Nguyễn Thị Mai, Trạm y tế xã Gia Sinh (huyện Gia Viễn) đã làm tròn trách nhiệm của người thầy thuốc trong việc chăm sóc sức khỏe cho bà con trên địa bàn. Hơn cả những danh hiệu, niềm vui lớn nhất của bác sỹ Nguyễn Thị Mai đó chính là sự tin yêu, quý trọng của nhân dân địa phương.

Bác sĩ Phạm Văn Quyền dành trọn tâm huyết với bệnh nhân đặc biệt

Bác sĩ Phạm Văn Quyền dành trọn tâm huyết với bệnh nhân đặc biệt

16/02/2017 09:04

Hơn 14 năm qua, bác sĩ chuyên khoa I chuyên ngành tâm thần Phạm Văn Quyền, Trưởng khoa điều trị bệnh nhân nữ, Bệnh viện Tâm thần tỉnh đã dành trọn tâm huyết chăm sóc người bệnh, coi người bệnh như người thân ruột thịt.

Người đảng viên xây cầu cho dân

Người đảng viên xây cầu cho dân

03/02/2017 09:19

Đến xã Khánh Trung (Yên Khánh), hỏi về người xây dựng 2 cây cầu phục vụ cho người dân địa phương và vùng lân cận đi lại thuận lợi, không ai là không nhắc đến ông Đỗ Quang Sản - người đảng viên gần 40 năm tuổi Đảng ở chi bộ thôn 21.

Nghị lực vượt khó của người cựu chiến binh

14/12/2016 08:15

Thăm mô hình kinh tế trang trại với thu nhập bình quân đạt trên 200 triệu đồng/năm của gia đình ông Đoàn Ngọc Sương, cựu chiến binh thôn Khánh Ninh, xã Yên Sơn (thành phố Tam Điệp), ít ai biết rằng để có được thành quả kinh tế như ngày hôm nay, người cựu chiến binh này đã vượt qua bao khó khăn, tìm được hướng đi đúng cho phát triển kinh tế gia đình để vươn lên làm giàu chính đáng trên mảnh đất quê hương.

Ông Chiều hiến đất làm đường giao thông nông thôn

Ông Chiều hiến đất làm đường giao thông nông thôn

12/12/2016 08:13

Trong bối cảnh đất chật, người đông thì đối với nhiều người “tấc đất” thực sự là “tấc vàng”. Biết là vậy, nhưng với chủ trương làm đường để xây dựng nông thôn mới, ông Nguyễn Tử Chiều ở thôn Thượng Nam, xã Ninh Nhất (thành phố Ninh Bình) đã tự nguyện hiến những “tấc vàng” đó để con đường dong của thôn được rộng rãi hơn.

Bà Cảnh nhiệt tình vì môi trường xanh-sạch- đẹp

11/12/2016 09:50

Nhắc đến công tác vệ sinh môi trường và cảnh quan môi trường trên địa bàn xã đã từng bước phong quang, sạch đẹp, người dân ở xóm Xuân (xã Khánh Hòa- Yên Khánh) thường nói về bà Hoàng Thị Cảnh, Chi hội trưởng chi hội phụ nữ xóm với tình cảm trìu mến và sự trân trọng bởi những việc mà bà đã làm vì môi trường thôn xóm thời gian qua.

Cựu chiến binh Trần Ngọc Sách làm kinh tế giỏi

30/08/2016 08:30

Hơn 10 năm phục vụ trong quân ngũ, đến năm 1988, ông Trần Ngọc Sách trở về địa phương hưởng chế độ bệnh binh hạng 2 với quân hàm Thượng úy. Hiện ông đang đảm nhiệm cương vị Chủ tịch Hội Cựu chiến binh (CCB) xã Quang Thiện, huyện Kim Sơn và là một trong những điển hình làm kinh tế giỏi ở địa phương.

Linh mục Nguyễn Hồng Phúc: Người giàu lòng nhân ái

Linh mục Nguyễn Hồng Phúc: Người giàu lòng nhân ái

19/08/2016 07:13

Là Chính xứ Cách Tâm, xã Chính Tâm, huyện Kim Sơn, linh mục Nguyễn Hồng Phúc là một linh mục giàu lòng nhân ái. Với phương châm “Kính chúa yêu nước”, luôn kết hợp giữa đạo và đời, bằng suy nghĩ chân thành, việc làm thiết thực, linh mục Nguyễn Hồng Phúc đã chia sẻ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, gần gũi, động viên giáo dân thi đua lao động sản xuất, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc; từ đó chiếm được cảm tình của đông đảo bà con giáo dân trong xứ và cả với những người không theo đạo Công giáo.

Trang đầu  ...  2  3  4  ...  Trang cuối  
Xem bài theo ngày        

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Rợp trời sắc hoa hồng mai ở chùa Bái Đính
Lãng mạn thiên nhiên xanh mát ở Thung Nham
Động Người xưa – Dấu ấn của người tiền sử
Xuân về trên làng hoa Ninh Phúc

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả