Khoa học-Công nghệ Thứ ba, 10/02/2009 10:24

Motorola thử nghiệm công nghệ LTE tại Anh

Motorola đã chính thức công bố thử nghiệm công nghệ LTE và các thử nghiệm tại phòng thí nghiệm ở Swindon của nước Anh.


Sự kiện này được đánh dấu bằng một cuộc đàm thoại sử dụng công nghệ LTE tiêu chuẩn với tốc độ truyền dữ liệu cao, dùng công nghệ LTE của Motorola ở dải tần 2.6 GHz và các thiết bị thử nghiệm LTE.

Việc phát triển các giải pháp công nghệ LTE của Motorola cũng được tiến hành tại Arlington Heights, Illinois; Fort Worth, Texas; Bắc Kinh (Trung Quốc) và Bangalore (Ấn Độ).

Bên cạnh đó, Motorola còn có thể đưa ra những thiết bị lõi của mạng LTE dành cho các nhà khai thác để có thể thử nghiệm công nghệ LTE ở khu vực EMEA. 

Các hoạt động thử nghiệm này cũng được Motorola hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ phù hợp, giúp các nhà khai thác có thể tiếp cận kinh nghiệm chuyên môn của Motorola trong việc triển khai và tối ưu hóa mạng di động băng thông rộng dựa trên OFDM cũng như mở rộng các chiến lược phát triển công nghệ 4G.

Giải pháp thương mại LTE đầu tiên của Motorola sẽ chính thức được tung ra thị trường vào cuối năm nay, bao gồm các sản phẩm thuộc dải tần 700MHz và 2.6GHz nhằm giúp các nhà khai thác tăng khả năng phủ sóng và dung lượng của mạng lưới bởi họ luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng đối với các dịch vụ di động băng thông rộng.

Motorola cũng cho biết đang hợp tác với nhà khai thác khác ở Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á Thái Bình Dương về các hoạt động thử nghiệm công nghệ LTE.

 

Theo Vietnam+

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

“Dục Thúy Sơn”- ngọn núi mang trên mình nhiều áng văn thơ cổ
Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long
Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi
Mùa lau trắng Tràng An

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả