Thời sự Thứ hai, 23/03/2020 19:42

Lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Ninh Bình

Kính gửi: Các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp và nhân dân trên địa bàn tỉnh Ninh Bình

Đã có nhiều tổ chức, cá nhân ủng hộ các trang thiết bị cho công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh. Ảnh: Minh Quang
Đã có nhiều tổ chức, cá nhân ủng hộ các trang thiết bị cho công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh. Ảnh: Minh Quang

Với sự vào cuộc quyết liệt, đồng bộ, hiệu quả của cả hệ thống chính trị và sự nỗ lực, quyết tâm cao của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân, công tác phòng, chống và kiểm soát dịch Covid-19 ở cả nước và tỉnh Ninh Bình đã đạt được những kết quả quan trọng bước đầu.

Tuy nhiên, dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, khó lường, ngày càng lan rộng, bùng phát tại nhiều quốc gia, ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế toàn cầu và đang tác động nhiều mặt đến đời sống nhân dân và kinh tế, xã hội của đất nước và của tỉnh.

Hưởng ứng Lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch y ban Trung ương MTTQ Việt Nam; được sự nhất trí của Thường trực Tỉnh ủy Ninh Bình về việc vận động “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19”; để tiếp tục cùng Đảng, Nhà nước tập trung phòng, chống dịch, có thêm nguồn lực để tăng cường các biện pháp phòng, chữa bệnh, bảo đảm an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của nhân dân.

y ban MTTQ Việt Nam tỉnh Ninh Bình kêu gọi các cơ quan, đơn vị, tổ chức, lực lượng vũ trang, doanh nghiệp, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, công nhân lao động và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc, với tình cảm sâu sắc và trách nhiệm của mình hãy chung sức, đồng lòng, tích cực tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19.

Mọi sự ủng hộ xin gửi về:

Đơn vị nhận tiền: Ban quản lý Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa và an sinh xã hội” tỉnh Ninh Bình.

Tài khoản số: 126000041332.

Tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, chi nhánh Ninh Bình

Hoặc ủng hộ trực tiếp tại y ban MTTQ Việt Nam tỉnh Ninh Bình (số 750, đường Trần Hưng Đạo, thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình; điện thoại: 0229.3886272; 0942453658).

Ninh Bình, ngày 23 tháng 3 năm 2020

TM. y ban MTTQ Việt Nam tỉnh

Chủ tịch

Đỗ Việt Anh

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Khám phá ngôi chùa được mệnh danh Nam thiên đệ tam động
Rực rỡ những vườn hoa hướng dương ở Ninh Bình
Mênh mang làng chài Kênh Gà
Cố đô Hoa Lư- Kinh đô đầu tiên của Nhà nước phong kiến tập quyền

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả