Quốc phòng Thứ sáu, 25/04/2008 10:48

LLVT Kim Sơn kỷ niệm 60 năm ngày thành lập

LLVT huyện Kim Sơn vừa tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập (24/4/1948-24/4/2008).

Trong 60 năm xây dựng và trưởng thành, LLVT huyện Kim Sơn luôn kế thừa và phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, phẩm chất bộ đội cụ Hồ, tinh thần sẵn sàng "Vì nhân dân quên mình". LLVT huyện là lực lượng nòng cốt trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, bảo vệ quê hương và là lực lượng đi đầu trong việc thực hiện nhiệm vụ khôi phục hậu quả chiến tranh, phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.
Trao Kỷ niệm chương cho các cá nhân.                  Ảnh: Đức Lam
Năm 2001, Đảng bộ, quân và dân huyện Kim Sơn vinh dự được Đảng và Nhà nước tặng thưởng danh hiệu cao quý: "Đơn vị Anh hùng LLVT nhân dân thời kỳ kháng chiến chống Mỹ". Trong thời kỳ đổi mới, LLVT huyện đã chủ động tham mưu cho cấp uỷ, chính quyền địa phương triển khai tích cực, toàn diện, sáng tạo nhiệm vụ quân sự - quốc phòng địa phương thông qua hoạt động huấn luyện, diễn tập phòng thủ, thực hiện nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, tuyển quân, huấn luyện dân quân tự vệ, dự bị động viên, giáo dục quốc phòng...
Tại lễ kỷ niệm, 28 đồng chí được trao kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp vũ trang quần chúng" của Bộ Quốc phòng do có nhiều thành tích xây dựng LLVT huyện vững mạnh. Cũng trong dịp này, lãnh đạo huyện đã trao giải cho các thí sinh đoạt giải trong cuộc thi tìm hiểu "60 năm lịch sử vẻ vang của LLVT huyện Kim Sơn", trong đó có 2 giải nhất tập thể và 1 giải nhất cá nhân.
Kim Duyên

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long
Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi
Mùa lau trắng Tràng An
Huyền ảo Bái Đính về đêm

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả