Y tế Chủ nhật, 09/09/2018 16:03

LĐLĐ tỉnh tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện

Ngày 9/9, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, LĐLĐ tỉnh đã tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện trong đoàn viên, công nhân lao động thuộc các khu công nghiệp tỉnh.

Đông đảo đoàn viên, công nhân lao động đến hiến máu tình nguyện.
Đông đảo đoàn viên, công nhân lao động đến hiến máu tình nguyện.

Với thông điệp “hiến giọt máu đào, trao đời sự sống”, ngày hội đã thu hút hơn 400 tình nguyện viên là đoàn viên công đoàn, công nhân lao động đến từ các đơn vị: Công ty TNHH MTV Đạm Ninh Bình, Chi nhánh công ty Cổ phần tập đoàn Thành Công, Công ty cổ phần sản xuất ô tô Hyundai Thành Công, Công ty TNHH Changxin Việt Nam, Công ty TNHH MCNex Vina, Công ty TNHH Vienergy.

Nhờ tích cực tuyên truyền, vận động đến cán bộ, đoàn viên, người lao động và chuẩn bị tốt công tác tổ chức nên tất cả các khâu khám sức khỏe, xét nghiệm, lấy máu được tiến hành nhanh gọn, đảm bảo an toàn. Đã có 200 đơn vị máu được hiến tặng trở thành nguồn máu bổ sung, góp phần cứu chữa người bệnh.

Đây là hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc, là nghĩa cử cao đẹp của đoàn viên, công nhân lao động trong việc chung tay cứu giúp người bệnh, thể hiện trách nhiệm, tinh thần tương thân, tương ái, sự sẻ chia đối với cộng đồng, làm đẹp thêm truyền thống nhân ái của dân tộc Việt Nam. Đồng thời hoạt động này cũng nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội 12 Công đoàn Việt Nam của người lao động toàn tỉnh.

Đào Duy- Anh Tuấn

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Khám phá ngôi chùa được mệnh danh Nam thiên đệ tam động
Rực rỡ những vườn hoa hướng dương ở Ninh Bình
Mênh mang làng chài Kênh Gà
Cố đô Hoa Lư- Kinh đô đầu tiên của Nhà nước phong kiến tập quyền

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả